Thông báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu hoithao.vn | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Thông báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu hoithao.vn

Thông báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu Hoithao.vn

Chính thức từ ngày 30/05/2013 hoithao.vn thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm mang lại hình ảnh mới gắn với những giá trị mới.

Đây là mốc đánh dấu 5 năm phát triển và trưởng thành của hoithao.vn. Theo ông Trần Quốc Phúc, Giám đốc điều hành của hoithao.vn, việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu hoithao.vn.

 

Logo mới của hoithao.vn

Màu sắc chủ đạo của thương hiệu là màu vàng cam, màu đỏ và màu xanh lá cây thể hiện sự tiên phong, trẻ trung, sáng tạo. Cùng với logo được thiết kế đơn giản tạo cảm giác thân thiện, kết nối cộng đồng. Đó là những giá trị mà hoithao.vn mong muốn mang lại cho Quý khách hàng và đối tác.

Logo mới của hoithao.vn sẽ xuất hiện trong tất cả hồ sơ, giấy tờ, bảng hiệu của công ty. Tất cả mọi văn bản, hợp đồng gửi đi từ hoithao.vn được thay đổi theo hệ thống nhận diện mới.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, hoithao.vn mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ quý khách và đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng,

Hoithao.vn

 

 

 

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác