Tư duy triệu phú (Millionaire mind intensive) – Hà Nội


Bạn có tin rằng thành công là do ngẫu nhiên? Hay những người thành công chỉ đơn giản là do họ may mắn hoặc sinh ra đã giàu có? Trong bối cảnh kinh tế suy thoái, bạn có nhìn thấy khoản tiết kiệm của mình đang từ từ biết mất? Hoặc chú lợn tiết kiệm của bạn đã trống rỗng từ lâu?

Vào thời kỳ thịnh vượng, bạn sẽ rất dễ có được thời gian rảnh rỗi và thoải mái. Bạn cưỡi ngựa xem hoa và cho rằng mình đang làm rất tốt vì đã trả hết nợ thẻ tín dụng và vừa có khoản thế chấp thứ 2?

Nhưng ngày nay, trong một nền kinh tế bất ổn, bạn cần có tài chính giúp chống lại bất ổn. Bạn cần phải được lập trình cho thành công!

Trong cuốn sách bán chạy nhất theo xếp hạng của New York Times “Bí mật tư duy triệu phú” của I Harv Eker, ông đã kiểm tra được bản kế hoạch về tiền bạc đã được lập trình sẵn của mỗi người, cái quyết định thành công tài chính của từng người.

Bản kế hoạch về tiền bạc này đã được tạo lập sẵn trong tiềm thức của bạn và là nhân tố quan trọng nhất quyết định đời sống tài chính của bạn.

Thật may mắn là Bản kế hoạch về tiền của bạn có thể được điều chỉnh, giống như một bộ điều chỉnh, cho phép bạn không chỉ kiếm được nhiều tiền hơn mà còn giúp quản lý tiền theo cách giúp hoàn toàn thay đổi cuộc sống. Hãy bỏ qua tình trạng thị trường hiện tại, không gì quan trọng hơn là bắt đầu thay đổi bản kế hoạch tài chính của bạn NGAY LÚC NÀY!

Một món quà KHÔNG THỂ BỎ LỠ…

TƯ DUY TRIỆU PHÚ

MILLIONAIRE MIND INTENSIVE

16 – 18.12.2011


Học – Thực hành!


Nếu mục tiêu của bạn là tự do tài chính – cùng với thật nhiều hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống – thì hãy tham gia khóa học Tư duy triệu phú và học cách điều chỉnh, phát triển “bản kế hoạch tài chính bên trong bạn”.

Nếu tình hình tài chính của bạn không được như bạn mong muốn, thiếu tiền không phải là vấn đề, mà nó là dấu hiệu cho những điều xảy ra bên trong chính bạn. Tham gia khóa học này và bạn sẽ khám phá được điều gì ngăn cản bạn đạt được thành công mà mình hằng mong muốn.

Nếu bạn mong mỏi tạo ra cuộc sống thật sung túc, hãy đăng ký tham gia khóa học Tư duy Triệu phú ngay hôm nay!

 

3 ngày cuối tuần cùng T. Harv Eker sẽ thay đổi cuộc sống tài chính của bạn mãi mãi!

Thư từ T.Harv Eker

Hãy cùng cảm nhận chia sẻ của các học viên đã tham dự khóa học:

 

“Có những câu hỏi trong tôi mà tôi không có câu trả lời như: Tại sao tôi làm việc chăm chỉ mà tôi không dư dật tiền tiêu? Tại sao những người giàu lại chẳng phải làm việc mấy, ngược lại họ đi chơi golf, rất nhàn nhã…Tất cả những câu trả lời tôi đều tìm thấy ở khóa học MMI tại Singapore tháng 11/2010 vừa qua.Tôi thật sự cảm ơn Babylons đã mang tôi đến với khóa MMI và tôi đã thực sự thay đổi để vươn tới tự do tài chính.”

(Vũ Thị Thu Hà, Phó giám đốc công ty AFTA)


“Tôi tham dự khóa học MMI lần này là lần thứ 2. Trong nhóm của tôi cũng có mấy người bạn đã đi học lần 2. Cảm xúc chung của mọi người là lần này hiểu sâu hơn và các mục tiêu rõ ràng và các mục tiêu rõ ràng và khả thi cao hơn. Mọi người đều nhất trí là nếu lịch công việc cho phép sẽ luôn dành thời gian tham dự MMI hàng năm. Đây là một khóa học tuyệt vời và đem lại kiến thứ rất cơ bản về tiền và cách làm giàu. Tôi rất mong muốn MMI sẽ đến được với Việt Nam để số lượng người Việt Nam được học kiến thức này đông đảo hơn.”

(Vũ Hạnh Nga, Giám đốc Công ty Vân Chung)


“Thật là tuyệt vời! Tôi không bao giờ tưởng tượng được rằng chỉ có 3 ngày chứ không phải 3 năm đã làm con người tôi thay đổi. Tôi thấy mình tràn trề năng lượng, khỏe mạnh, yêu đời và làm được nhiều việc hơn bao giờ hết. Tôi thấy yêu chồng con hơn và yêu tất cả mọi người. Chân thành cảm ơn công ty Babylons và đặc biệt là bạn Giang và chị Hạnh đã tạo điều kiện cho tôi đi học khóa học này!. Cảm ơn tất cả các bạn phiên dịch và các bạn trẻ trong công ty đã hỗ trợ tôi trong những ngày này. Thank you! Thank you! Thank you!…”

(Chử Thị Phương Hoa, Kinh doanh tự do)

Liên hệ:

Ms.Thùy Linh 0902 190 231 | Email: linhpham@hoithao.vn

Thông tin chuyển khoản:

Công ty cổ phần Hội Thảo Việt
Số TKNH: 0531002487999
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bình Thạnh, Tp.HCM