[Báo chí] Đi dự hội thảo, hãy chọn đơn vị tổ chức có uy tín | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

[Báo chí] Đi dự hội thảo, hãy chọn đơn vị tổ chức có uy tín

Tính ra mỗi ngày có đến trên dưới chục cuộc hội thảo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau dành cho giới trẻ, người đi làm diễn ra tại TP.HCM. Đa số những hội thảo này diễn ra vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cuối tuần, thời lượng của mỗi buổi như vậy chỉ khoảng 3 tiếng đồng hồ, đội ngũ diễn giả đứng lớp đến từ nhiều lĩnh vực để chia sẻ những điều tích cực và giá trị.

Cứ "Alo" là đi hội thảo

Đã thành thói quen, nhóm của Thu Lam gồm 5 bạn đến từ ĐH KHXH&NV TP.HCM đều đặn tuần nào cũng hẹn nhau đăng ký tham gia một vài cuộc hội thảo được tổ chức trong TP. Khi là hội thảo về kỹ năng sống, khi về việc quản lý quỹ thời gian, rồi nghệ thuật thu phục lòng người, lúc lại là hội thảo về cách nói chuẩn tiếng Anh.

Thu Lam chia sẻ: “Bọn mình thực sự cảm thấy tự tin hơn sau khi tham gia những cuộc hội thảo như thế. Là sinh viên, vốn sống và kinh nghiệm thực tiễn còn quá thiếu, nhưng sau mỗi cuộc hội thảo, cái mà riêng bản thân mình học được đó là phải luôn luôn cố gắng, trau dồi kiến thức, chỉ có như thế mới thành người hữu ích”.

Việc tìm kiếm thông tin hội thảo, theo Thu Lam cũng hết sức đơn giản. Đó là chỉ việc vào những kênh quen thuộc đối với sinh viên như hoithao.vn, nhấc máy “a lô” đến số điện thoại liên hệ để đăng ký là đã có một chỗ trong buổi hội thảo.

nhân tâm thu phục lòng người

Hội thảo Nhân tâm - thu phục lòng người do một diễn giả Trần Quốc Phúc được biết tiếng đứng lớp đã thu hút rất nhiều đối tượng tham gia. Chi phi để tham dự buổi hội thảo này chỉ có 20.000 VNĐ. Trong suốt thời gian 3 giờ đồng hồ là những trao đổi liên tiếp, những thắc mắc, đắn đo của mọi người về cuộc sống, về cách ứng xử tại công sở rồi về triết lý sống.

Một bạn đi tham dự cho biết: “Trong cái thế giới phẳng này, giới trẻ có quá nhiều thứ để quan tâm. Nhưng đôi khi, giá trị thực lại bị lãng quên thay vào đó là những ảo mộng, phù phiếm về tình yêu, vật chất, danh vọng... Cuộc hội thảo giúp mình nhận ra đâu là cái gốc mình cần phải đi và hướng tới…”.

Nội dung hội thảo đều do các người trẻ đã thành công, các chuyên gia về từng lĩnh vực trao đổi, đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người tham dự.

Anh Trần Quốc Phúc - Chủ tịch, CEO Hoithao.vn chia sẻ: “Các bạn trước tiên hãy tìm hiểu kỹ về cuộc hội thảo mình định tham dự, xem xét về tài chính cũng như quỹ thời gian. Đặc biệt là về đơn vị tổ chức, diễn giả sẽ thực hiện”.

Hoithao.vn - Theo giaoduc.edu.vn


  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác