Talk & Brand, nhìn lại để bước tiếp, vững chãi hơn | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Talk & Brand, nhìn lại để bước tiếp, vững chãi hơn

 

Bằng tất cả những đam mê, khát khao, năng lực và sự chuyên nghiệp, đội ngũ Hội thảo Việt - hoithao.vn đã và đang thực hiện một dự án độc đáo mang tên Talk & Brand. Qua những chương trình đã thực hiện, Talk & Brand đã chứng tỏ được sức sống và vị thế của mình trong lòng khán thính giả.

Đội ngũ hoithao.vn

Đội ngũ hoithao.vn trẻ trung - chuyên nghiệp

 

 Những chủ đề thiết thực của cuộc sống được đề cập, những phút lặng để nhìn lại mình, những câu chuyện đầy tính nhân văn, hay những chia sẻ sâu sắc và chân thành… tất cả đã làm nên một chuỗi chương trình của Talk & Brand, hấp dẫn, lôi cuốn, và luôn thu hút số lượng đông đảo khán thính giả. Những thành công đã đạt được của Talk & Brand chính là nguồn động lực đđội ngũ Hội thảo Việt - hoithao.vn tiếp tục sáng tạo để có được những chương trình chất lượng tiếp theo.

 

Dán Talk & Brand là một chuỗi chương trình hội thảo - talkshow được tổ chức định kỳ hàng tháng. Những chủ đđược chia sẻ trong chương trình sẽ mang lại cho người nghe nhiều giá trị cảm nhận và các cung bậc cảm xúc khác nhau. Mỗi chương trình Talk & Brand đến với khán giả bằng một chủ đề khác nhau. Đôi khi, đó là những vấn đề về phong thái thể hiện bên ngoài, phong cách sống của cá nhân; đôi khi lại là cách để con người ta có thể giải phóng suy nghĩ táo bạo, bản lĩnh và kiên định trong hành động; đôi khi lại mang đến những bí quyết cho doanh nhân, những phương châm về thời cuộc, về công việc và cuộc sống…. Mỗi chương trình, mỗi chủ đề, khán giđược dẫn dắt khéo léo và tài tình để tiếp cận với chủ đề một cách thật tự nhiên, và dđi vào lòng người. Có lẽ, chính nhờ sự chia sẻ thân tình của diễn giả, sự phục vụ chu đáo của nhân viên hoithao.vn… đã tạo nên tình cảm tốt đẹp trong lòng khán thính giả.

 hoithao.vn

Một talkshow của Talk & Brand

Không chđộc đáo về nội dung, Talk & Brand còn mang lại cơ hội kết nối cộng đồng. Với mục tiêu mang lại môi trường giao lưu, gặp gỡ cho cộng đồng, Talk & Brand đã từng bước xây dựng được văn hóa giao lưu giữa những vị khán thính giđáng kính. Hoithao.vn thường xuyên nhận được tin vui và chia sẻ của khán giả về một mối quan hệ tốt đẹp nào đó với một đối tác tình cờ gặp gỡ tại Talk & Brand. Thực sự thì, ngoài nội dung được lắng nghe và chia sẻ, thì cơ hội tìm và gặp gỡ đối tác tiềm năng, cũng như kết nối sức mạnh cộng đồng chính là giá trị to lớn mà Talk & Brand mang lại cho người tham dự.

hoithao.vn

Chia sẻ và Kết nối cộng đồng 

Đúng với tên gọi, Talk & Brand đang thực hiện sứ mạng của mình trong việc đem thương hiệu đến gần với công chúng hơn. Trong mỗi chương trình, các thương hiệu đồng hành cùng Talk & Brand có cơ hội đđem hình ảnh thương hiệu của mình đến với đông đảo khán thính giả. Những câu chuyện từ tâm của doanh nghiệp, bằng sự dẫn dắt tài tình, cũng mang lại giá trị nào đó cho khán giả. Để rồi, một hình ảnh thân thiện, cởi mở, chân thành và gần gũi về thương hiệu sẽ được khắc họa trong tâm trí của khách hàng. Không thể phủ nhận một sự thật, Talk & Brand đã bồi dưỡng sức mạnh truyền thông cho thương hiệu đồng hành. Hội thảo Việt và thương hiệu đồng hành - cùng nhau tồn tại, cùng nhau phát triển, và cùng để lại ấn tượng trong lòng khán thính giả của Talk & Brand.

 

Nhìn lại một chặng đường phát triển, từ chương trình Talk & Brand sđầu tiên TỪ PHONG THÁI DOANH NHÂN ĐẾN NHÂN TÂM THU PHỤC LÒNG NGƯỜI diễn ra ngày9/5/2013 đến nay, quả thật là một chặng đường ý nghĩa với Hội thảo Việt - hoithao.vn. Bao nhiêu chương trình, là bấy nhiêu lần cố gắng và nỗ lực hết mình. Bao nhiêu chđđược chia sẻ, là bấy nhiêu tâm huyết của đội ngũ hoithao.vn. Bao nhiêu khán giđến cùng Talk & Brand, là bấy nhiêu niềm vui và hạnh phúc của toàn thể nhân viên Hội thảo Việt. Những chia sẻ, phản hồi từ phía khán giả luôn mang lại nguồn động lực và cảm hứng dồi dào, để hoithao.vn tiếp tục quá trình sáng tạo, nhào nặn nên những buổi talkshow mới, thú vị và nhiều cảm xúc hơn. Những thành công từ Talk & Brand của doanh nghiệp - thương hiệu đồng hành cũng đem lại sự khích lệ tinh thần to lớn với hoithao.vn.

hoithao.vn

 

Với sự ủng hộ liên tục từ khán thính giả cũng như thương hiệu đồng hành, đội ngũ nhân viên Hội thảo Việt - hoithao.vn quyết tâm thực hiện những chương trình có chất lượng, và mang lại nhiều giá trị hơn cho khán thính giả. Trong thời gian sắp tới, Talk & Brand sẽ tiếp tục ra mắt những chủ đề thú vị hơn, mới mẻ hơn, và đa dạng hơn. Talk & Brand hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán thính giả.

 Hoithao.vn

Đại diện các doanh nghiệp đồng hành tại Talk & Brand tháng 5

Hội thảo Việt - hoithao.vn không quên gởi lời cảm ơn đến các thương hiệu đồng hành, đã cùng đi với hoithao.vn trong suốt chặng đường vừa qua. Sự thành công của quý doanh nghiệp chính là niềm vui của hoithao.vn. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Hội thảo Việt sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý doanh nghiệp, và được hợp tác cùng nhiều thương hiệu hơn nữa. Tđó, mối dây liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng sẽ ngày càng mật thiết hơn, gắn kết hơn.

 

Hẹn gặp quý vị khán thính giả cùng các Thương hiệu đồng hành trong các chương trình tiếp theo của Dự án Talk & Brand.

_Hiền Tâm_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác