Quản trị Doanh nghiệp Hiệu quả cùng BSC-KPI - Góc nhìn thiết thực cho nhà Quản trị | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Quản trị Doanh nghiệp Hiệu quả cùng BSC-KPI - Góc nhìn thiết thực cho nhà Quản trị

Tối ngày 6/11 vừa qua, tại Khách Sạn Liberty Central (Quận 1), Hội Thảo Việt - Hoithao.vn đã tổ chức thành công chương trình Hội thảo Chuyên đQuản trị Doanh nghiệp Hiệu quả cùng BSC-KPI, với phần báo cáo của Diễn giả MBA Hồ Bảo Luân và sự tham gia của hơn ba mươi khán thính giả, hiện là quản trị viên tại các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh.

 Bắt kịp xu hướng phát triển của Nghệ thuật Quản trị toàn cầu, hội thảo Quản trị Doanh nghiệp Hiệu quả cùng BSC-KPI đề cập đến một phương pháp quản trị hiệu quả mà thế giới đang áp dụng: Balanced Scorecard (BSC). Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tế, tích lũy trong suốt quá trình làm việc tại các công ty - tập đoàn lớn, Diễn giả Hồ Bảo Luân đã đem đến cho khán thính giả những kiến thức sâu sắc, và phản ánh chân thực thực trạng quản trị tại Việt Nam, trong việc áp dụng công cBSC-KPI trong quản trị doanh nghiệp.

Trong thời lượng của chương trình, Diễn giả Hồ Bảo Luân đã đề cập đến những khái niệm căn bản về BSC-KPI trong quản trị doanh nghiệp hiện đại. BSC-KPI dựa trên việc phân tích bốn nền tảng trụ cột của công ty: Tài chính - Khách hàng - Quy trình Nội bộ - Đào tạo & Phát triển Nhân s. Đây là những lĩnh vực bao trùm mọi hoạt động của doanh nghiệp. Và đối với những nhà quản trị doanh nghiệp, thì đây là những điều cơ bản nhất, chính yếu nhất mà họ phải quan tâm và quản lý sát sao.

 Diễn giả cũng cung cấp những phương thức ứng dụng BSC và KPI cho toàn bộ các hoạt động của công ty, cũng như chi tiết đến từng phòng ban. Làm thế nào để một nhà quản trị có tháp dụng công cBSC-KPI đđem lại hiệu quả cao nhất cho mọi tiến trình, đồng thời lại có hướng phát triển đúng đắn và đi theo mục tiêu tổ chức. 

Nhiều nhà quản trị thường gặp vấn đề về việc kiểm soát tiến trình. Do có quá nhiều bộ phận, nhiều công việc đang diễn ra bởi nhiều nhóm nhân viên, thường khiến cho nhà quản lý gặp khó khăn trong việc theo dõi, kiểm tra và đánh giá. MBA Hồ Bảo Luân đã làm rõ cho khán giả những lợi ích mà BSC-KPI có thể mang lại, giúp nhà quản trị Theo dõi Chi tiết - đánh giá Trực quan - Quản lý Toàn diện.

 

Hội thảo Quản trị Doanh nghiệp Hiệu quả cùng BSC-KPI diễn ra trong một không gian ấm cúng và gợi mở, tạo không khí thân tình và sẵn sàng chia sẻ giữa khán thính giả và Diễn giả, đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán thính giả. Với những kiến thức được chia sẻ thân tình trong buổi hội thảo, chắc hẳn đã mang lại cho người tham dự những nhận định mới mẻ, đúng đắn về BSC-KPI và tầm quan trọng cũng như ích lợi có thđem đến cho doanh nghiệp khi áp dụng công cBSC-KPI vào việc quản trị của mình.

Với sự tận tình và nhiệt tâm, cũng như tác phong chuyên nghiệp của mình, đội ngũ nhân viên Hội Thảo Việt - Hoithao.vn đã để lại những nét cảm tình trong lòng khán thính giả.

Thông qua buổi hội thảo, Hội Thảo Việt - Hoithao.vn mong muốn cùng các nhà quản trị khám phá góc nhìn chân thực và chính xác vBSC-KPI, nhằm nâng cao hiệu quả quản trị và sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

 Sau buổi hội thảo Quản trị Doanh nghiệp Hiệu quả cùng BSC-KPI Hội Thảo Việt - Hoithao.vn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý vị khán thính gi. Hi vọng trong tương lai, đội ngũ Hội Thảo Việt sẽ có cơ hội được chung vui cùng những thành công của Doanh nghiệp.

 _Hiền Tâm_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác