“Lời vàng cho con”- Nơi tiếp sức cho cha mẹ dạy con tốt hơn | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

“Lời vàng cho con”- Nơi tiếp sức cho cha mẹ dạy con tốt hơn

Hội thảo Việt tiếp sức Cha Mẹ thành công với Lời vàng cho con lần 1

Bài toán giáo dục con trẻ luôn là bài toán khó đồi với các bậc Cha Mẹ hiện đại. Khi quá bận rộn với công việc mà đôi khi quên đi sự quan trọng trong việc nuôi dạy con trẻ trưởng thành thông minh song song với một tâm hồn đẹp chứa đựng những phẩm chất đúng đắn. Thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý, những sai lầm, khó khăn của Cha Mẹ, Công ty Cổ phần Hội thảo Việt đã mang đến một cơ hội tháo gỡ những thắt nút trong hành trình xây dựng tính cách con trẻ.

Đó chính là sự kiện “Lời vàng cho con” lần 1 do Hội Thảo Việt tổ chức vào ngày 12/05/2016 vừa qua tại Khách sạn Sài Gòn được diễn ra thành công tốt đẹp. Với chủ đề tìm hiểu tâm lý và giáo dục phẩm chất cho con trẻ được dẫn dắt bởi Tiến sĩ XHH Phạm Thị Thúy cùng với Diễn giả Trần Quốc Phúc đã thật sự để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bậc phụ huynh khi tham dự sự kiện.

“Lời vàng cho con” là nơi tiếp sức cho Cha Mẹ nuôi dạy con trẻ hiệu quả hơn khi Tiến sĩ XHH- Bà Phạm Thị Thúy chia sẻ những khó khăn của Cha Mẹ hay vấp phải, những kinh nghiệm nắm bắt tâm lý con trẻ trong quá trình dạy và học. Bà cũng không quên dành những lời khuyên hữu ích để cân bằng giữa công việc và vấn đề dành thời gian trò chuyện, nuôi dạy con cũng như vui chơi cùng con để xóa đi những khoảng cách không đáng trong gia đình.

Đặc biệt, bên cạnh đó Diễn giả Trần Quốc Phúc đã mang đến những ý nghĩa tích cực xoay quanh bộ tranh Vườn tâm hồn – giải pháp trọn vẹn giáo dục phẩm chất & đức tính cho con trẻ được Kỷ lục Việc Nam xác nhận. Một món quà tâm huyết do Ông Trần Quốc Phúc cùng đội ngũ Cho Bạn Cho Con sáng tạo ra dành tặng cho tất cả các bậc Cha Mẹ muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến con trẻ.

Sự kiện diễn ra trong một không khí vô cùng gần gũi, sinh động khi các bậc Cha Mẹ đều chú ý lắng nghe, hào hứng trao đổi những ý kiến cũng như những trăn trở với các diễn giả đầy thân thiện và vui vẻ. Khép lại “Lời vàng cho con” lần 1 là tiếng vỗ tay phấn khởi và nhiều ánh mắt tâm đắc với những ý nghĩa mà sự kiện để lại.

Hội thảo Việt thật sự đã mang đến một nơi giao lưu bổ ích, một cơ hội gặp gỡ tuyệt vời giữa những người yêu con trẻ và quan tâm đến việc giáo dục con trẻ đúng đắn và thành công. Và để tiếp nối thành công trao truyền sức mạnh cho Cha Mẹ, Hội Thảo Việt tiếp tục tổ chức sự kiện “Lời vàng cho con” lần 2 với sự góp mặt của Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam – Diễn giả Phan Hồ Điệp và Diễn giả Trần Quốc Phúc hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hơn nữa những giá trị vô cùng hữu ích. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 04/08/2016 tại Diamond Place 15A Hồ Văn Huê, Q.Phú Nhuận.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp tổ chức sự kiện, hội thảo thành công trong suốt 7 năm, tin chắc rằng trong tương lai, Hội thảo Việt sẽ còn mang đến nhiều sự kiện thú vị, bổ ích và ý nghĩa thiết thực ở lĩnh vực giáo dục, phát triển con người và kinh doanh cho các doanh nghiệp cũng như những người luôn dành sự quan tâm, yêu mến cho Hội thảo Việt. Niềm vinh dự của đội ngũ Hội thảo Việt là được đồng hành với các nhà diễn giả tâm huyết mang lại những điều ý nghĩa nhất.

Tất cả các sự kiện được tổ chức luôn hân hoan và sẵn sàng chào đón bạn, sự có mặt của bạn chính là động lực cho đội ngũ Công ty Cổ phần Hội thảo Việt – Hoithao.vn phát triển rộng khắp và ngày càng vươn lên mạnh mẽ hơn nữa

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác