[Huấn luyện] 14 tiếng liên tục với chương trình Chiến lược cuộc đời | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

[Huấn luyện] 14 tiếng liên tục với chương trình Chiến lược cuộc đời

"Diễn giả khiến tôi ngẫm lại những gì mình đã làm, chưa làm được cho ba mẹ, cho người thân, cho những người tôi thương yêu. Cho tôi gọi một tiếng bằng thầy, thầy giúp tôi thấy rõ con người mình hơn, về vị trí mình trong xã hội và trả lời câu hỏi về những mục đích sống của mình và đặc biệt tại sao mình đáng sống?" 

Anh Minh Trung, thiết kế đồ họa.

"Anh Phúc là một người tuyệt vời và chính nghĩa" 

Anh Tường khẳng định.

Đó là một trong rất nhiều chia sẻ mà hoithao.vn nhận được sau khi kết thúc chương trình huấn luyện đặc biệt.

Chương trình: Chiến lược Cuộc đời, Cách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống do ông Trần Quốc Phúc - Chủ tịch, CEO hoithao.vn làm diễn giả.

Chụp ảnh cùng học viên

Học viên chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn giả Trần Quốc Phúc

Buổi huấn luyện được tổ chức từ 8h cho đến 22h30 tối ngày 14/04/2013. 14 tiếng liên tục, 14 tiếng không ngừng nghỉ đã thực sự thức tỉnh và mang lại cho những học viên Chiến lược cuộc đời sự thay đổi sâu sắc trong suy nghĩ về lẽ sống, về con người xung quanh và về cách sống một cuộc đời ý nghĩa.

Việc xây dựng một mục tiêu và con đường để đạt được mục tiêu là một việc rất quan trọng, rất cần thiết và sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được vô số thời gian thử và sai trên đường đời.

Giám đốc TTKD Cty CMC, anh Huỳnh Tấn Phước cảm nhận về chương trình: "Hội thảo rất có ý nghĩa & giá trị, giúp cá nhân tôi và mọi người có quan niệm sống sâu sắc. Chương trình hành động tích cực. Anh Phúc hãy cố gắng duy trì & chia sẻ cho thật nhiều người hơn nữa".

 


Anh Huỳnh Tấn Phước (trái) nhận giấy chứng nhận từ Ông Trần Quốc Phúc

Biết được mình muốn gì đã là một quá trình dấn thân và trải nghiệm, thì đưa ra mục tiêu và hành động thế nào để đạt được mục tiêu đó lại đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức và sự kiên nhẫn hơn nữa.

Ý kiến của anh Đinh Phong - Trưởng nhóm kinh doanh chia sẻ "Các bạn tổ chức rất chu đáo, chương trình hết sức ý nghĩa, bài học đan xen hợp lý, phần ăn ngon, mong sẽ càng nhiều người hơn biết tới những chương trình như thế này"

Để chuẩn bị cho chương trình Chiến Lược Cuộc Đời diễn ra thành công, đạt được hiệu quả tốt nhất cho học viên, đội ngũ hoithao.vn đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị phần ăn nhẹ và teabreak trong giờ nghỉ giải lao, 14 tiếng đồng hồ diễn ra, không một ai than mệt, chỉ có tiếng cười và nước mắt khi được trải lòng từ chính cuộc đời mỗi người.

"Tôi rất trân trọng và ấn tượng với buổi hội thảo này, bởi vì qua đó nó giúp trái tim mỗi người được kết nối, sát cánh bên nhau để hướng về những giá trị tốt đẹp nhất, sống trên đời đâu chỉ cho riêng mình" - Thiên Tường nói

Chương trình huấn luyện hành động và tư duy theo phong cách triết lý phương đông đã kết thúc với nhiều cảm xúc khó tả. Chúng tôi xin chân thành tất cả những bạn bè, đồng nghiệp, học viên đã đồng hành trong suốt những năm qua. Với những tình cảm và sự yêu mến mà các bạn dành cho hoithao.vn, chúng tôi sẽ nỗ lực để mang những tinh hoa, giá trị đó tới với nhiều người dân Việt Nam hơn, nhằm xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HUẤN LUYỆN

Học viên được phân theo nhóm, thảo luận rất sôi nổi

 

Học viên Chiến Lược Cuộc Đời không phân biệt tuổi tác

Làm việc nhóm

Tranh luận sôi nổi

Sau khi thảo luận nhóm là phần trình bày

Mời bạn xem nhiều hình hơn tại đây

Ban biên tập Hoithao.Vn

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác