Dự án BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP - Chính thức Khởi động | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Dự án BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP - Chính thức Khởi động

Vày 18 giờ ngày 18/10/2013 vừa qua, tại hội trường Trung tâm Hội nghị Grand Palace, chương trình Talk & Brand BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP đã diễn ra thành công. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự ra mắt chính thức của dự án BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP - do Hội thảo Việt - Hoithao.vn thực hiện.

 

Với các hoạt động giao lưu, trò chuyện, gian hàng giới thiệu sản phẩm từ Thương hiệu Đồng hành, cùng buổi diễn thuyết chia sẻ chân tình,… Talk & Brand BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP đã mở ra một không gian mới mẻ cho chị em phụ nữ, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Tại khu vực trưng bày, các hoạt động do Nhãn hàng thực hiện như tư vấn, giới thiệu sản phẩm, làm đẹp - trang điểm… đã thu hút sự chú ý và ánh nhìn thân thiện của người tham dự. Được biết, cả hai thương hiệu góp mặt trong chương trình, là Yến sào QueenNest cùng Jenna Thanh Spa, đều mang đến những sản phẩm nhằm tôn vinh vđẹp người phụ nữ. Đây chắc hẳn sẽ là một cơ hội tuyệt vời để hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng và khách hàng mục tiêu.

 

ớc vào phần hấp dẫn nhất của chương trình, hai nữ Diễn giả Nguyễn Thị Minh TâmTô Thị Thanh Hiếu đã có những phần trình bày lôi cuốn.

 

Với chủ đề , Diễn giả Nguyễn Thị Minh Tâm đã nêu bật lên những vai trò của người phụ nữ hiện đại. Thông qua những hình thức thú vị, bằng câu chuyện kể, lời dẫn lôi cuốn, phương pháp Tâm lý Hình học hiện đại… chị Minh Tâm đã dẫn dắt người nghe trải qua nhiều cảm xúc khác nhau, và thấm thía hơn thông điệp: "Chúng ta khác nhau, cơ bản là, phải tìm được cách hiểu cho nhau - và dung hòa nhau". Với những chia sẻ thân tình ấy, hẳn là mỗi khán thính giđều tìm thấy được hình ảnh của chính mình trong mối tương quan với cộng đồng xung quanh.

 

Tiếp đó, phần trình bày của Diễn giả Tô Thị Thanh Hiếu cũng không kém phần hấp dẫn. Bằng tài năng và kinh nghiệm của mình, Diễn giả Thanh Hiếu đã lột tả vẻ đẹp của Bản lĩnh người phụ nữ trong công việc và cuộc sống. Khán thính giả sẽ không khó để nhận ra được vẻ đẹp đầy bản lĩnh toát ra từ chính vị diễn giả này. Chđã giúp phái đẹp nhìn ra điểm mạnh - điểm yếu của mình trong vóc dáng hình thể mà tạo hóa ban tặng. Chị cũng nhắc lại và làm rõ vẻ đẹp của tri thức, mà phụ nữ cần trau dồi để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Tham gia chương trình, khán thính giả còn có dịp Giao lưu cùng Thương hiệu Đồng hành trong một cuộc trò chuyện ngắn đầy thú vị. Đây là cơ hội tốt, để Thương hiệu được phát biểu giữa cộng đồng, cũng là cơ hội để cộng đồng tiếp cận tốt hơn với sản phẩm mà mình cần đến.

 

Talk & Brand BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP là dịp ra mắt dự án BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP, bao gồm Chuỗi Chương trình Talk & Brand dành riêng cho phụ nữ, cùng ấn phẩm Tạp chí BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP. Đây là ấn phẩm đặc biệt, với tính chất cá nhân hóa hình ảnh trang bìa, nội dung đặc sắc, trình bày hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

 

Dán BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP hẳn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và mới mẻ, dành riêng tôn vinh Phụ nữ Việt. Nơi hội tụ của Sắc đẹp và Bản lĩnh.

 

Chương trình Talk & Brand BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP ngày 18/10/2013 kết thúc, cũng là lúc mở ra một chặng đường mới cho Dự án BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP. Chúng ta cùng chđợi những điều bất ngờ sẽ đến trong tương lai.

_Hiền Tâm_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác