Diễn giả TRẦN QUỐC PHÚC và sự trở lại đầy ý nghĩa! | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Diễn giả TRẦN QUỐC PHÚC và sự trở lại đầy ý nghĩa!

Sau một thời gian vắng bóng trên các diễn đàn, sự kiện trong vai trò Diễn giả để tập trung cho công việc điều hành, với vai trò CEO Hội Thảo Việt, Diễn giả Trần Quốc Phúc đã đánh dấu sự trở lại, trong một sự kiện ấm cúng - Hội thảo NHÂN TÂM THU PHỤC LÒNG NGƯỜI, do Hội tin học Tp. Hồ Chí Minh MCA tổ chức, dành cho các anh chị doanh nhân, quản lý doanh nghiệp, với sự tài trợ từ Công ty LARION Computing, tại một hội trường ấm cúng của Câu lạc bộ Lan Anh, vào một ngày đầu hè vừa qua (15/3).

 

Nhìn lại những buổi chia sẻ trước đây, chủ đề NHÂN TÂM THU PHỤC LÒNG NGƯỜI đã từng mang lại cho người nghe những cảm giác đặc biệt, cũng đã từng đem lại sự xúc động cho khán thính giả. Và trong lần chia sẻ này cũng thế. Diễn giả Trần Quốc Phúc đã dẫn dắt khán thính giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Không gian ấm cúng và thân tình cùng với sự tham gia nhiệt tình của khán thính giả, làm nên nhiều điều đặc biệt, vượt qua ngoài giá trị của một chương trình hội thảo, Diễn giả Trần Quốc Phúc mang đến cho người nghe những ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cuộc sống.

 

 

Diễn giả Trần Quốc Phúc (giữa) cùng Ông Vũ Anh Tuấn - Tổng thư ký Hội Tin học TP. HCM (trái) và Ông Nguyễn Quang Huy - Phó Giám đốc LARION Computing Ltd.

Bài học về Gieo ân đức - Rèn tâm luyện tướng - Đập tan định kiến là điều mà bất cứ anh chị nào cũng cần biết đến để có cách ứng xử phù hợp, góp phần mang lại bình thành công trong công việc và cuộc sống. Bản thân Diễn giả Trần Quốc Phúc cũng luôn tâm niệm những bài học ấy và áp dụng trong cuộc sống của mình trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Càng sống, càng trải nghiệm và tâm niệm, anh càng nghiệm ra nhiều điều thú vị, để rồi, với khả năng đào tạo và truyền đạt của mình, Diễn giả Trần Quốc Phúc đã đem kiến thức và trải nghiệm ấy vào bài giảng của mình. Do vậy, mỗi chia sẻ của anh đều mang giá trị của cuộc sống thực, sống động và chân thật.

 

Trong thời gian tới, Diễn giả Trần Quốc Phúc mong muốn tiếp tục chia sẻ những chủ đề đa dạng và lôi cuốn về cuộc sống, về nhân tâm… đến với cộng đồng, để góp phần thúc đẩy sự phát triển vì một xã hội mang tính nhân văn hơn. Anh luôn sẵn sàng cho các chương trình đào tạo, giảng dạy hay sinh hoạt ngoại khóa… cho nhân viên doanh nghiệp, thành viên tổ chức. Ước vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cho những vị khán thính giả đáng mến trong tương lai.

 

Xin mượn lời của Mrs. Pham Dieu Thuy sau buổi chia sẻ vừa qua: "Diễn giả Quốc Phúc có giọng nói ấm và truyền cảm! Mình rất tâm đắc bài nói chuyện "Nhân tâm thu phục lòng người" của Phúc. Cảm ơn bạn!" - để gửi gắm hình ảnh về Diễn giả Trần Quốc Phúc đến với mọi người. Hi vọng trong tương lai, anh sẽ tiếp tục mang đến nhiều khoảnh khắc ý nghĩa cho cộng đồng.

_Hiền Tâm_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác