Công bố các đơn vị tài trợ chương trình Talk & Brand | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Công bố các đơn vị tài trợ chương trình Talk & Brand

Sau thành công chương trình Talk&Brand (T&B) lần 1, đội ngũ hoithao.vn tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp thực hiện chương trình T&B lần 2 với chủ đề “Kinh doanh và nghệ thuật gây ảnh hưởng”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 18:00 Thứ năm ngày 8/8/2013.

 Talk & Brand: Kinh doanh & Nghệ thuật gây ảnh hưởng

Hoithao.vn trân trọng công bố danh sách các đơn vị tham gia tài trợ cho chương trình:

 - Công ty cổ phần Tư vấn & Giáo dục Vietburning

 - Operation Excellent

 - Trường mầm non Tuổi thơ trí tuệ Kireco

 - MGOD.webtretho.com

- Công ty CP Bạc Mặt Trăng

- Công ty CP Thế Giới Trực Tuyến – WON

- Web Trẻ Thơ

- Viện Quản Trị Kinh Doanh, Trường Đại Học FPT

Talk & Brand là một dự án mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho doanh nghiệp với sứ mạng nhằm rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và công chúng. Với nhiều hình thức hội thảo được sự đồng hành của các nhà diễn thuyết và đại diện doanh nghiệp. Thông qua chuỗi Talk & Brand, doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội để thể hiện hình ảnh của mình một cách thân thiện và gần gũi hơn. Đây cũng là một dịp đặc biệt để cộng đồng biết đến doanh nghiệp nhiều hơn và hiểu rõ họ hơn. Talk & Brand hứa hẹn sẽ mang lại những buổi gặp gỡ thú vị và đầy sự lôi cuốn.

 

Với sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị tài trợ, hoithao.vn tin tưởng rằng dự án Talk & Brand sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa. Sự thành công của Talk & Brand sẽ mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho bản thân doanh nghiệp và cả cộng đồng.

 

Hoithao.vn xin gởi lời tri ân đến các nhà tài trợ cho chương trình Talk & Brand. Chúc các đơn vị tài trợ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực của mình. Hoithao.vn mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ thiện chí từ phía các đơn vị trong những dự án sắp tới.

==========================================================================

Talk & Brand

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác