VNNAVI (Vietnam Navigator) | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

VNNAVI (Vietnam Navigator)

Vn là từ viết tắt cùa chữ "Việt Nam", navi là từ viết tắt của chữ "Navigator". Navigator trong tiếng Anh có nghĩa là bộ phận dùng để xác định và hướng dẫn hướng đi trong tàu thủy hay xe ô tô. Vnnavi hoạt động với mục đích cung cấp cho người sử dụng những thông tin cụ thể về các nhà hàng, quán ăn của Việt Nam. Sử dụng Vnnavi, bạn sẽ xác định được quán ăn phù hợp trước khi ra khỏi nhà. Vnnavi hướng dẫn bạn đến thẳng nơi bạn cần đến mà không phải tốn thời gian cho việc tìm kiếm.

Vậy tại sao không dùng một tên tiếng Việt cho dễ nhớ?

Vnnavi là một website đa ngôn ngữ (Việt, Anh, Nhật, Hoa), phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Sử dụng tên tiếng Việt có thể giúp một số khách hàng người Việt Nam dễ nhớ nhưng ngược lại sẽ đánh mất một lượng khách du lịch rất lớn muốn tìm hiểu về nét văn hóa ẩm thực trước khi đến Việt Nam.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, phần lớn lượng người truy cập Internet tại Việt Nam thuộc giới trẻ, công viên chức và những người có trình độ. Sự phổ biến của tiếng Anh tại Việt Nam giúp chúng tôi mạnh dạn quyết định chọn một tên theo ngôn ngữ này cho website trong những ngày đầu thành lập.

 
  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác