Câu chuyện Hoithao.vn | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Câu chuyện Hoithao.vn

CÂU CHUYỆN HỘI THẢO VIỆT – HOITHAO.VN

Từ một ý tưởng...

Với mong muốn được tham gia các chương trình học hỏi, giao lưu với những người thành công trong xã hội, một nhóm anh em là tiền thân sáng lập của www.hoithao.vn đã nảy sinh ý tưởng thành lập một website thu thập tất cả thông tin hội thảo, sự kiện tại Việt Nam. Một tháng sau khi phát sinh ý tưởng, ngày 28/12/2008, www.hoithao.vn chính thức được ra đời trong sự hào hứng của tất cả các thành viên, thương hiệu Hội Thảo Việt bắt đầu có mặt trên thị trường.

... đến bước ngoặc

Cùng thời điểm đó, Chàng trai trẻ miền tây (Gò công, Tiền Giang) - Ông chủ của Hoithao.vn hiện giờ, thường xuyên đọc được các bài báo viết về các buổi hội thảo, sự kiện diễn ra tại Sài Gòn. Tuy nhiên, những gì anh đọc và biết được chỉ là tường thuật lại chương trình. Có những chương trình tâm đắc mà anh đã bỏ lỡ. Anh tự hỏi làm thế nào để mình có thể tìm được những thông tin hội thảo và sự kiện này trước khi nó diễn ra. Câu hỏi đó đã khơi nguồn cho một ý tưởng thành lập một website chuyên thu thập thông tin hội thảo tại Việt Nam.

Như là một sự sắp đặt, sức mạnh của Internet đã kết nối được chàng trai trẻ này đến với www.hoithao.vn. Thông qua một thời gian gặp gỡ, chàng trai trẻ này đã được mời về làm Phó giám đốc công ty CP TMĐT Hội Thảo Việt lúc bấy giờ, sau này đổi tên thành Công ty CP Hội Thảo Việt.

Trong suốt thời gian hoạt động với sự đam mê và khát khao phát triển Hội Thảo Việt – Hoithao.vn thành một doanh nghiệp chuyên cung cấp hội thảo chất lượng và uy tín tại Việt Nam, chàng trai đã không ngừng nỗ lực đưa doanh nghiệp phát triển. Để tiện lợi cho việc điều hành và định hướng chiến lược của công ty, chàng trai này đã được các cộng sự của mình chuyển nhượng toàn bộ toàn bộ số cổ phần của công ty và anh chính thức trở thành ông chủ của công ty kể từ đầu năm 2010.

 

Chặng đường mới

Từ đó, Hoithao.vn mở ra một chặng đường mới, Ông chủ trẻ tuổi này không ngại khó khăn để phát triển www.hoithao.vn, Ông tìm tòi và đưa ra nhiều hoạt động giao lưu, chia sẻ đến cộng đồng. Với lòng đam mê và khát khao mãnh liệt của mình, Ông dần quy tụ được giới đầu tư và những người anh em tâm huyết với lĩnh vực khá mới mẽ này. Sự chung sức cho một chu kỳ mới của hoithao.vn bắt đầu từ đây.

Sau một thời gian hoạt động, Hội Thảo Việt đã làm tốt vai trò khơi tạo thị trường cũng như  nhu cầu học hỏi và giao lưu của giới trẻ, tri thức và doanh nhân Việt Nam. Hoithao.vn trở thành  trang cung cấp thông tin hội thảo, sự kiện trên cả nước và với sự nỗ lực của mình, Hoithao.vn đã tổ chức thành công hàng trăm hội thảo, khóa học, sự kiện, các buổi giao lưu, tọa đàm.

 

Hội Thảo Việt – Hoithao.vn thông qua 04 hoạt động chính sau:

  • Cổng thông tin hội thảo: Đăng tin hội thảo, sự kiện, giao lưu, đào tạo
  • Tổ chức hội thảo, khóa huấn luyện chuyên đề
  • Đại lý hội thảo, khóa học
  • Sự kiện nhãn hàng

 

Tất cả những hoạt động của Hội Thảo Việt – Hoithao.vn đều khát khao truyền tải những tinh hoa của nhân loại đến với doanh nghiệp nói chung và những cá nhân có lý tưởng cao đẹp cho Việt Nam nói riêng.

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác