THẾ GIỚI IN ẤN - đơn vị tài trợ chương trình Talkshow đặc biệt | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

THẾ GIỚI IN ẤN - đơn vị tài trợ chương trình Talkshow đặc biệt

Đồng hành cùng chương trình Talkshow TỪ PHONG THÁI DOANH NHÂN ĐẾN NHÂN TÂM THU PHỤC LÒNG NGƯỜI diễn ra vào ngày 09/05/2013, đơn vị THẾ GIỚI IN ẤN là một trong những nhà tài trợ tiêu biểu.


GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ TÀI TRỢThegioiinan.com là tên gọi của sản phẩm thương mại điện tử do công ty TNHH MTV THẾ GIỚI IN ẤN xây dựng phát triển.


THẾ GIỚI IN ẤN được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. 

Tại THẾ GIỚI IN ẤN, đội ngũ với nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo từ lập kế hoạch, thiết kế sáng tạo, in ấn, sản xuất chương trình. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều thực hiện tốt công việc của mình.

Qua nhiều năm hoạt động các nhân sự chủ chốt làm việc trong các lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng, hoạ sỹ thiết kế, mỹ thuật công nghiệp, phát triển website…

THẾ GIỚI IN ẤN hiểu rõ giá trị của thương hiệu và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu và hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn.

Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để cùng trải nghiệm với cùng bạn.


 

THƯ MỜI VÀ CÁC GÓI TÀI TRỢ TALKSHOW

THƯ MỜI TÀI TRỢ

THU MOI TAI TRO


MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

0126 666 8676 - Mr Luân (Phòng Quảng cáo)

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác