TÊN TỘI PHẠM YÊU CẦU CẢNH SÁT ĐỔI ẢNH TRUY NÃ CỦA MÌNH VÌ..QUÁ XẤU | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

TÊN TỘI PHẠM YÊU CẦU CẢNH SÁT ĐỔI ẢNH TRUY NÃ CỦA MÌNH VÌ..QUÁ XẤU

Tên tội phạm thản nhiên comment trên thông báo truy nã bản thân được đăng trên Facebook của cảnh sát.

Với những tên tội phạm, việc bị đăng ảnh truy nã có lẽ sẽ khiến chúng nhanh chóng trốn đi và bằng mọi cách tránh xa cảnh sát. Thế nhưng điều đó lại không đúng tên tội phạm trong câu chuyện dưới đây. Hắn ngang nhiên comment trên thông báo của cảnh sát vì cho rằng ảnh truy nã của mình... quá xấu.
Câu chuyện có phần buồn cười này diễn ra ở bang Victoria, Úc. Cảnh sát ở đây đã đăng thông báo về việ truy nã người đàn ông có tên Danny Damon vì vi phạm các vấn đề giao thông ở đây và có dính líu đến ma túy. Trong khi cảnh sát ráo riết truy lùng tên tội phạm này, thì hắn lại thản nhiên... comment trên thông báo truy nã của mình trên Facebook chính thức của cảnh sát Victoria.

Đoạn "đối thoại" giữa cảnh sát và tội phạm bị truy nã


Tên tội phạm đã viết: "Các anh có thể sử dụng bức ảnh khác đẹp hơn. Cái này trông thật khủng khiếp". Các nhân viên cảnh sát nhanh trí đáp lại: "Chào Daniel, hãy đến cơ sở cảnh sát gần nhất và chúng tôi sẽ giúp bạn chụp một tấm ảnh mới". Anh chàng Daniel này thậm chí còn chẳng mảy may e sợ khi comment tiếp: "Tôi cũng đang có ý định đó sau khi tôi mua được vài món đồ. Hãy chuẩn bị luật sư cho tôi và sẵn sàng mọi thứ".
Daniel hẳn là một kẻ may mắn khi hành động "trêu ngươi" cảnh sát này của hắn chưa khiến hắn bị bắt. Cảnh sát chưa thể truy lùng được vị trí của hắn. Tuy nhiên họ cũng đã giới hạn được khu vực tên này đang lẩn trốn là ở Melbourne hoặc Bendigo, và đang kêu gọi những người có thông tin trình báo với cảnh sát.

Nguồn: genk.vn

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác