SEO - Bí quyết đưa website lên Top Google | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

SEO - Bí quyết đưa website lên Top Google


 Hội thảo SEO – Bí quyết đưa website lên Top Google do Hoithao.vn tổ chức được diễn ra hàng tuần nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong hoạt động tiếp cận khách hàng tiềm năng của Doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta thấy rõ hơn về nội dung của buổi hội thảo. Nếu nó thật sự là nhu cầu của bạn trong thời gian hiện tại, hoặc bạn đang cần có một hướng đi mới cho sự nghiệp của mình, Hoithao.vn rất hân hạnh được chào đón bạn tại hội thảo SEO – Bí quyết đưa website lên Top Google!


Tự tay làm SEO cho sản phẩm của chính bạn

Với thời đại công nghệ thông tin đang làm chủ thị trường, các doanh nghiệp cần tận dụng mọi công cụ trực tuyến để tiếp cận KH. Nếu bỏ qua việc này, các doanh nghiệp rất có thể sẽ không cạnh tranh được với các đối thủ khác trong ngành.

Thời nay, google đã trở thành một động từ, một thói quen trong sinh hoạt của mọi người. Khi có nhu cầu về bất cứ sản phẩm dịch vụ nào, điều đầu tiên người ta làm rất có thể là tìm kiếm google. Vì thế, nhiệm vụ của chúng ta là khiến thông tin của DN mình trở nên phổ biến trong thư viện của google. Để làm được điều đó, việc đầu tiên mà mỗi DN cần thực hiện đó là SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Khiến cho thông tin của bạn sẽ được giới thiệu đến khách hàng ngay lập tức khi họ tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm công ty bạn.

Cho đến bây giờ, SEO vẫn là một khái niệm xa lạ. Vì thế, hầu hết các DN đều phải thuê một đơn vị thứ 3 để hỗ trợ việc tối ưu hóa từ khóa. Nhưng trong thực tế, các công cụ để tăng khả năng lên trang nhất google của từ khóa không hề lạ lẫm và hoàn toàn có thể tự thực hiện được. Một vài bước cơ bản sau sẽ giúp bạn nắm được công việc để bắt đầu tăng thứ hạng tìm kiếm cho từ khóa của mình.

Keyword – Yếu tố sống còn

Điều đặc biệt quan trong để khởi đầu cho mọi thành công trong SEO là bạn phải có những từ khóa thích hợp nhất. Bởi mục đích cuối cùng của bạn là giúp cho người tiêu dùng tiếp xúc với thông tin của bạn một cách nhanh nhất thông qua việc tìm kiếm. Nếu bạn làm SEO tốt thế nào nhưng từ khóa không chính xác, bạn vẫn chỉ thu về được một số 0 tròn trĩnh.

Để phân tích từ khóa tốt nhất, hãy thử tìm hiểu về Google Keyword Tool. Đây sẽ là công cụ giúp bạn tìm ra mình nên bắt đầu thăng hạng cho từ khóa nào.

Content – Không khó như bạn nghĩ

SEO là một kết quả được đo lường dựa trên cách chấm chọn của google về chất lượng bài viết trong web của bạn. Vì thế, nội dung là điều rất quan trọng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cứ phải thuê người về, sáng tạo và viết. Bởi nếu bạn thực sự không có nhiều thời gian và tiền bạc, hãy thử với vài cách đơn giản trước. Trong trường hợp này, xác định xem, khách hàng của bạn cần có thông tin về lĩnh vực gì và đâu là những bài viết sát nhất với nhu cầu đó của họ. Từ đó, hãy copy những bài viết đã có sẵn trên mạng, “xào bài”, chèn thêm từ khóa của bạn một cách có ý nghĩa và đưa lên web. Chú ý, bạn nên đầu tư nhiều cho phần này ở giai đoạn “xào bài”. Đừng để google phát hiện bạn đang “ăn gian”. Tittle của bài viết, đoạn đầu tiên, đoạn cuối cùng là những khu vực quan trọng mà bạn phải chăm sóc kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, hãy chắc chắn rằng bài viết của bạn thật rõ ràng, có tít nhỏ giữa bài, có in đậm các từ quan trọng, có chèn các link bài liên quan trong web của chính mình hoặc của người khác. Bài viết càng rõ ràng, google càng thiện cảm.

Link – Không cần đến kỹ năng tin học

Ở bước này, bạn cần chia sẻ link của web càng nhiều càng tốt. 2 giai đoạn trên, bạn gần như không cần phải am hiểu gì về công nghệ thông tin. Nhưng ở bước thứ 3 này, việc có một chút hiểu biết về các diễn đàn, các mạng xã hội là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn không cần là người quá sành sỏi trong các công cụ này. Vì bản chất, việc đăng nhập diễn đàn và mạng xã hội luôn rất đơn giản. Và sau khi đã có những tài khoản trong các diễn đàn phù hợp hay các fanpage cùng nội dung, hãy viết đôi lời chia sẻ về điều mà bạn cho rằng khách hàng của bạn đang rất cần, đính kèm link website của bạn một cách tự nhiên. Đừng quảng cáo một cách bóng bẩy bởi bạn rất có thể sẽ bị liệt vào thành phần spam rao vặt. Hãy chia sẻ và thực sự cảm thấy điều đó cần thiết cho mọi người.

Website thân thiện với bộ tìm kiếm

Đây là công đoạn duy nhất bạn cần nhờ đến bên thứ 3 hỗ trợ mình nếu bạn đang không phải là một chuyên viên lập trình web. Đừng xem thường cấu trúc của website. Bởi yếu tố này chiếm đến 30% khả năng tăng thứ hạng của web. Một web tốt là web mà nơi đó, bạn không phụ thuộc quá nhiều vào người lập trình mà vẫn có thể chỉnh sửa mọi thứ theo ý mình và đặc biệt, nó hỗ trợ việc tăng thứ hạng một cách tốt nhất. Nếu bạn đã sẵn sàng cho 3 bước trên, đừng tiếc cho việc đầu tư một trang web cực thân thiện với bộ tìm kiếm. Công việc của bạn sẽ trôi chảy hơn rất nhiều.

Với những bước như trên, cơ bản là website của bạn đã bắt đầu bước vào hành trình chinh phục những vị trí cao hơn trong bảng tìm kiếm của google. Hãy thuần thục các bước này, sau đó, những kỹ năng cao hơn sẽ cực kỳ đơn giản đối với bạn. Trong một thời gian không dài, website của bạn sẽ sớm đạt được thứ hạng mong muốn.

Rất vui được chào đón bạn đến với Hội thảo SEO - Bí quyết đưa website lên

Top Google !

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác