Hoithao.vn: Diễn giả Francis Hùng gia nhập đội ngũ Diễn giả Hoithao.Vn. | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Hoithao.vn: Diễn giả Francis Hùng gia nhập đội ngũ Diễn giả Hoithao.Vn.

Với vai trò là Diễn giả chính thức của hoithao.vn, anh Francis Hùng sẽ có những buổi hội thảo đặc biệt chia sẻ về bí quyết thành công trong kinh doanh và bán hàng trong thời gian tới.

Fracis Hung ve voi Hoithao.Vn

Francis Hùng tốt nghiệp loại giỏi ngành luật thương mại tại ĐH Văn Lang. Từng là giám đốc kinh doanh và tiếp thị tại Tập đoàn đa quốc gia Ascott International, giám đốc bán hàng của Tập đoàn Marriott International (M.I), giám đốc kinh doanh Princess d’Annam Resort (Pháp), M.I trao giải thưởng “Giám đốc bán hàng xuất sắc nhất trong năm” vào năm 2004 và hai lần được Tập đoàn bất động sản Capitaland (Singapore) trao giải thưởng Iceberg vì những ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh.

Hiện anh là chuyên gia huấn luyện bán hàng, quản lý, lãnh đạo và cố vấn chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, bất động sản.

Tham gia các hoạt động thuộc chuỗi hội thảo 1$ của hoithao.vn, bạn không những có cơ hội gặp gỡ diễn giả Francis Hùng mà còn nhận được nhiều giá trị vô giá từ các chuyên gia, doanh nhân thành đạt khác. Đây là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp của bản thân, kết nối cùng với nhiều người trong lĩnh vực của bạn để xây dựng mạng lưới quan hệ bền vững và hiệu quả hơn. 

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác