Diễn viên, diễn giả Chi Bảo và “hiểu về trái tim” | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Diễn viên, diễn giả Chi Bảo và “hiểu về trái tim”

Bạn hiểu về trái tim như thế nào?” Diễn giả Chi Bảo, Diễn viên điện ảnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Thương Hiệu đồng thời là người quản lý website danong.com đã mở đầu câu chuyện về “trái tim” với sinh viên trong chương trình giao lưu “Nghệ thuật sống thương yêu” thời giàn vừa qua.

Với cương vị Giám đốc chương trình Hiểu về Trái tim, Diễn viên Chi Bảo đã dẫn dắt sinh viên khám phá chính mình với nhiều tình huống thú vị và vui nhộn nhưng đầy thực tế.

Trong dòng chảy tất bật của cuộc sống, có bao giờ chúng ta dừng lại và tự hỏi: Tại sao ta giận? Tại sao ta buồn? Tại sao ta hạnh phúc? Tại sao ta cô đơn?... Tất cả những hiện tượng tâm lý ấy không ngừng biến hóa trong ta và tác động lên đời sống của ta, nhưng ta lại biết rất ít về nguồn gốc và sự vận hành của nó.

Hiểu về trái tim là thái độ trở về tiếp nhận và làm mới lại tâm hồn mình. Bởi hiểu được chính mình, ta sẽ dễ dàng hiểu được người khác, để ta có thể thương nhau chân thật. Và Hiểu về trái tim cũng là chương trình gây quỹ từ thiện, nhằm giới thiệu quyển sách Hiểu về trái tim đến với các bạn trẻ và những bậc làm cha mẹ. Toàn bộ số tiền thu được từ việc phát hành sách sẽ dành để mổ tim cho trẻ em nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.

Kể từ khi chính thức giới thiệu đến công chúng vào ngày 15 tháng 7 năm 2010, cuốn sách Hiểu về trái tim, không chỉ phát hành nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, còn được biết đến như một cẩm nang giúp các bạn trẻ trau dồi kỹ năng sống, tự tin trong giao tiếp, vững chãi trong suy nghĩ để có được sự bình yên và hạnh phúc trong đời sống.

Với tiêu chí “Hiểu về trái tim để thương yêu và hạnh phúc”, cuốn sách mang sứ mạng chữa lành những trái tim và vì thế nếu được mỗi người trong chúng ta hãy nên cùng chung tay vì cộng đồng và vì các em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh.

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác