Tri ân Thương hiệu Đồng hành sự kiện | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Tri ân Thương hiệu Đồng hành sự kiện

Vậy là một chặng đường dài chuẩn bị và thực hiện Sự kiện "DOANH NHÂN - NGHỆ SĨ - NHÀ KHOA HỌC, HỌ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP THẾ NÀO?" đã kết thúc bằng sự thành công của chương trình vào tối ngày 10.12.2013 vừa qua.

Hội Thảo Việt rất hân hạnh khi nhận được sự ủng hộ từ các Thương hiệu Đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. Xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các Thương hiệu  JENNA THANH SPA - Công ty THE WORD - Thương hiệu ỢU HIỆP PHÁT A-B - Nhãn hiệu Sữa Mỹ ONE SOURCE với vai trò Thương hiệu Đồng hành của Sự kiện lần này. Hoithao.vn cũng xin gởi lời tri ân đến đơn vị bảo trợ truyền thông - Tạp chí XE & THỂ THAO.

Tại Sự kiện lần này, hơn 400 khán thính giđã có cơ hội được tham gia trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng của thương hiệu, nhận được nhiều thông tin tư vấn về sản phẩm - dịch vụ mà Thương hiệu Đồng hành mang đến chương trình. Không chỉ vậy, với không gian ấm cúng và thân mật của mùa cuối năm, khoảng cách giữa Thương hiệu và Cộng đồng như được rút ngắn hơn.

Đây là lần thứ hai mà JENNA THANH SPA đồng hành cùng Hội Thảo Việt trong một chương trình sự kiện đặc biệt. Jenna Thanh Spa là đơn vị kinh doanh dịch vụ Spa dành riêng cho Phụ nữ, và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp, với nhiều dịch vụ chăm sóc đa dạng, mang lại sự hài lòng cho Chị Em Phụ nữ.

 

Công ty WORLD NETs cũng là một nhãn hàng chú trọng đến các sản phẩm Chăm sóc Sắc đẹp dành cho Phụ nữ. Hiện tại, World Nets đã có mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp trên các tỉnh thành của cả nước.


Doanh nghiệp ợu, Bia, Trà & Nước Giải khát HIỆP PHÁT A-B là một doanh nghiệp trẻ, nhưng đã xây dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với các mặt hàng đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, HIỆP PHÁT A-B đang xây dựng một hình ảnh thương hiệu vững chãi.

Trong sự kiện lần này, Hội Thảo Việt còn hân hạnh được chào đón nhãn hiệu Sữa Mỹ ONE SOURCE với vai trò Thương hiệu Đồng hành. One Source là nhãn hàng sữa chất lượng hàng đầu thế giới, sản xuất tại Mỹ đã chính thức có mặt tại Việt Nam và đang được người tiêu dùng đón nhận ngày một nhiều hơn.

Không chỉ nỗ lực trong việc phân phối sản phẩm, các thương hiệu trên còn mong muốn mang lại giá trị cộng đồng, góp phần nhân rộng những giá trị nhân văn của cuộc sống. Việc đồng hành cùng Hi Thảo Việt trong sự kiện lần này là minh chứng cho điều đó.

Với vai trò Đơn vị Bảo trợ Truyền thông trong chương trình, Tạp chí XE & THỂ THAO đã tạo điều kiện về mặt truyền tải thông điệp trọn vẹn hơn.

 

Một lần nữa, Hội Thảo Việt - Hoithao.vn gởi lời cám ơn đến Quý Doanh nghiệp. Chúc Quý Doanh nghiệp đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2014, hi vọng được tiếp tục hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp trong các dán tương lai.

_Hiền Tâm_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác