Tạp chí Bản Lĩnh Phái Đẹp - Tạp chí của Bản lĩnh và Sắc đẹp | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Tạp chí Bản Lĩnh Phái Đẹp - Tạp chí của Bản lĩnh và Sắc đẹp

"Mỗi người phụ nữ đều có một nét quyến rũ kỳ bí"

Joanna Ballie

Quả vậy, Phụ Nữ luôn toát ra một vẻ quyến rũ lạ lùng, rất duyên dáng, rất nhẹ nhàng, đôi khi lại mạnh mẽ và cứng cỏi. Không ai có thể chối bỏ sự hấp dẫn kì diệu ấy của Phái đẹp, trong bất cứ hoàn cảnh nào và bất cứ thời đại nào.

Hội Thảo Việt - Hoithao.vn từ lâu đã ấp ủ niềm khát khao mãnh liệt, được cống hiến vì Phái đẹp, được chạm vào cuộc sống của Chị Em, để hiểu và tôn vinh tuyệt tác vĩ đại của tạo hóa, mang tên - "Phụ nữ".

Vì ước muốn đó, Hội Thảo Việt đã quyết định thực hiện ấn phẩm Tạp chí Bản Lĩnh Phái Đẹp - Tạp chí của Sắc đẹp và Bản lĩnh.  Tạp chí dự kiến sẽ ra mắt hàng nghìn chị em Phụ nữ trên một địa bàn rộng lớn, với những nội dung mới lạ và đặc sắc, cùng thiết kế hiện đại mà không kém phần tinh tế, Hội Thảo Việt tin rằng, sẽ mang lại nhiều sự trải nghiệm thú vị cho đọc giả.

Phụ nữ ngày nay không chđẹp, mà còn bản lĩnh. Phụ nữ ngày nay không chquyến rũ, mà còn vô cùng thông minh sắc sảo, để giữ cho mình nét quyến rũ dài lâu. Phụ nữ ngày nay chđộng trong cuộc sống, tự lập và bản lĩnh trong sự nghiệp, họ hoàn toàn làm chủ từng phút giây cuộc đời. Phụ nữ hiện đại không ưa thích sự nhàm chán. Và, để mang lại sự hài lòng cũng như chiếm được tình cảm của Phụ nữ hiện đại, hẳn phải cần một sự đột phá độc đáo đầy sáng tạo!

 

Bằng tất cả trái tim và khối óc của mình, với tinh thần làm việc không ngừng nghỉ, Hội Thảo Việt đã chắt lọc những ý tưởng sáng giá nhất, để cho ra đời ấn phẩm Tạp chí Bản Lĩnh Phái Đẹp - ấn phẩm mang tính Cá nhân hóa đầu tiên tại Việt Nam.

Mọi người phụ nữ đều có nét đẹp riêng của mình, và Hoithao.vn tin rằng, và vđẹp ấy xứng đáng được tôn vinh ở những vị trí đặc biệt trang trọng. Mỗi cuốn Tạp chí Bản Lĩnh Phái Đẹp sẽ thay Hội Thảo Việt thực hiện sứ mạng cao cả ấy, bằng việc tôn vinh sắc đẹp của chủ nhân tạp chí ngay trên trang bìa. Đó chính là điều mà Hội Thảo Việt gọi là "Cá nhân hóa", điểm đặc biệt của Tạp chí Bản Lĩnh Phái Đẹp.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, có một tạp chí được xuất bản, mà đọc giả cũng chính là người mẫu ảnh - xuất hiện trên trang bìa tạp chí. Sách - album ảnh cá nhân, hay tạp chí, tất cả được kết hợp trong một ấn phẩm độc đáo mang tên Tạp chí Bản Lĩnh Phái Đẹp. Một Tạp chí với nhiều kiến thức thiết thực được đưa đến tay đọc giả, với những chuyên mục đa dạng và phong phú dành cho Phái đẹp. Một Tạp chí nhằm tôn vinh những vẻ đẹp thực sự của Phụ nữ Việt Nam Hiện đại. Một Tạp chí với phong cách thiết kế đầy sáng tạo, năng động và tươi mới.

Tạp chí Bản Lĩnh Phái Đẹp, bắt kịp dòng chảy của thời đại, đồng hành cùng Phụ nữ Hiện đại trên con đường Sự nghiệp và Cuộc sống, mang trong mình sứ mạng giúp cho cuộc sống của Phái đẹp hoàn hảo hơn, thăng hoa hơn - và nhiều nét chấm phá độc đáo hơn nữa.

 Tạp chí Bản Lĩnh Phái Đẹp sẽ được chính thức ra mắt và trao tay đọc giả tại chương trình Talk & Brand Bản Lĩnh Phái Đẹp do Hội Thảo Việt - Hoithao.vn tổ chức vào tháng 12 sắp tới.

 

Bất kỳ Phụ nữ xinh đẹp nào mong muốn sở hữu Tạp chí Bản Lĩnh Phái Đẹp với hình ảnh xinh tươi của mình trên trang bìa, vui lòng tham khảo tại ĐÂY.

Mong nhận được nhiều phản hồi từ phía Phái Đẹp - những người mà Hội Thảo Việt mong muốn tôn vinh.

 

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác