Talk & Brand: Vườn Tâm Hồn - Kết Nối Trái Tim | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Talk & Brand: Vườn Tâm Hồn - Kết Nối Trái Tim

Những dư âm ấn tượng sau buổi talk show “Vườn tâm hồn- Kết nối trái tim”

Tối ngày 3/6/2015 một sự kiện nổi bật do Hội thảo Việt- Hoithao.vn tổ chức đã thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả. Đó là buổi talk show mang chủ đề “Vườn tâm hồn- Kết nối trái tim” được dẫn dắt bởi Diễn giả Phạm Gia Chi Bảo và Trần Quốc Phúc.

Trong không gian thư giãn và tĩnh lặng, mọi người cùng lắng đọng tâm hồn với phần chia sẻ của Diễn giả Phạm Gia Chi Bảo. Nếu thường ngày anh được biết đến là một diễn viên điện ảnh thì trong đêm talk show “Vườn tâm hồn- Kết nối trái tim” Diễn giả Chi Bảo đã mang đến cho mọi người một cái nhìn mới hơn về anh. Bằng những trải nghiệm từ chính cuộc đời mình.

Diễn giả Chi Bảo đã giúp mọi người biết cách nhìn nhận mọi góc khuất trong tâm hồn. Đồng thời, anh còn đưa ra những lời khuyên và kinh nghiệm để mỗi chúng ta biết cách sống chậm lại. Sau mỗi mẩu chuyện gần gũi mà anh kể, mọi người lại được cùng nhau suy ngẫm về nhân tình thế thái và cách đối nhân xử thế trong cuộc đời.

Với tinh thần thấu hiểu và đồng cảm, Diễn giả Phạm Gia Chi Bảo cũng không quên đưa ra những giải pháp khác nhau để mỗi người biết cách cân bằng cuộc sống sau nhiều khó khăn, thử thách. Đặc biệt, điều ấn tượng nhất mà anh mang đến cho mọi người đó chính là những chia sẻ về môn học Thiền định. Bằng những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực này, anh đã chỉ ra những lợi ích mà bộ môn này mang lại cho mỗi chúng ta trong việc điều hòa cuộc sống.

Đến với buổi talk show “Vườn tâm hồn- Kết nối trái tim”mọi người còn biết thêm một giải pháp khoa học hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật cho bản thân, gia đình. Đó chính là máy điện giải nước Kangen đến từ đơn vị tài trợ chính của chương trình- Công ty KTB - Kangen Việt Nam. Thông qua phần giao lưu thú vị với đại diện cho công ty Kangen Việt Nam, khán giả đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về máy điện giải Kangen được ứng dụng rộng rãi trên 25 quốc gia.

Tiếp nối chương trình, Diễn giả Trần Quốc Phúc giúp khán giả lấy lại sự hưng phấn và tỉnh táo qua phần chia sẻ đầy lôi cuốn, sinh động. Những câu chuyện ngắn, những câu nói hài hước và những bài học nhân văn sâu sắc là giá trị mà khán giả nhận được trong phần chia sẻ của Diễn giả Trần Quốc Phúc.

Đặc biệt, điểm nhấn lớn nhất trong phần diễn thuyết của anh chính là bức tranh “Vườn tâm hồn”Với tâm nguyện giúp mọi người có một định hướng để làm đẹp cho tâm hồn, anh đã chuyển tải đến khán giả thông điệp gửi gắm trong 50 hạt giống trên bức tranh. Tác phẩm này gây ấn tượng bởi 50 hạt giống là đại diện cho 50 nét tính cách giúp mỗi người thành công trong cuộc sống. Vì thời gian hạn hẹp nên Diễn giả Trần Quốc Phúc chỉ có cơ hội chia sẻ cho mọi người hiểu về 5 hạt giống tiêu biểu: Tươi cười, hưng phấn, độc lập, hòa đồng, học hỏi

Cuối chương trình talk show, Diễn giả Trần Quốc Phúc không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ- Công ty KTB. Đồng thời, hai vị Diễn giả cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả khán giả đã dành thời gian quý báu đến tham dự. Để phát huy những thành tưu đã đạt được.

Diễn giả Trần Quốc Phúc hiện là CEO của Hội thảo Việt- Hoithao.vn cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc mang đến cho cộng đồng người Việt nhiều chương trình hội thảo, sự kiện chuyên nghiệp, thú vị và giá trị hơn nữa. Buổi talk show kết thúc nhưng đồng thời cũng mở ra cho mọi người những cái nhìn mới về tâm hồn để thấu hiểu và làm chủ hành động.

Bên cạnh đó, không ít khán giả vẫn bày tỏ chút tiếc nuối vì thời gian có hạn nên chưa được hiểu hết ý nghĩa của từng hạt giống trong bức tranh Vườn tâm hồn.

Thấu hiểu tâm tư này, Hội thảo Việt- Hoithao.vn hứa hẹn sẽ cố gắng mang đến cho khán giả những chương trình tương tự nhằm giúp mọi người được thư giãn và luôn giữ được sự lạc quan trong nhịp sống hối hả. 

Ban tổ chức chúng tôi một lần nữa gửi lời cám ơn chân thành đến Kangen Việt Nam đã cùng đồng hành với chúng tôi tổ chức chương trình này.

Để thực hiện sứ mệnh của mình là nâng cao hơn nữa tri thức Việt, chúng tôi cũng cần có những đơn vị đồng hành cùng chúng tôi tổ chức những chương trình như thế này. Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ, đồng hành từ quý doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ: (08) 66850919

Nguồn Hoithao.vn

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác