Lời ngỏ | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Lời ngỏ

Quý Doanh nghiệp thân mến,

 Hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng. Việc tạo dựng được một ấn tượng thân thiện, gần gũi với công chúng, sẽ góp phần tạo nên thành công của tiến trình định vị thương hiệu cho sản phẩm - dịch vụ của doanh nghiệp.

 Hội thảo Việt - hoithao.vn hiểu rõ được tầm quan trọng của việc kết nối thương hiệu và công chúng, chúng tôi đã suy nghĩ và trăn trở với câu hỏi: “Làm thế nào để giúp các thương hiệu Việt Nam có thể đến gần với công chúng hơn, mà vẫn mang lại giá trị cho cộng đồng?”. Dự án Talk & Brand đã ra đời với sứ mạng thực hiện điều đó.

 Đến thời điểm này, Talk & Brand đã làm tốt vai trò của mình, và dần có được chỗ đứng trong lòng công chúng.

 Ngày 9/5/2013 đã đánh dấu sự ra đời của Talk & Brand bằng thành công của chương trình đầu tiên: TỪ PHONG THÁI DOANH NHÂN ĐẾN NHÂN TÂM THU PHỤC LÒNG NGƯỜI. Từ đó đến nay, đều đặn hàng tháng, Hội thảo Việt đã tổ chức thành công nhiều talkshow với chủ đề khác nhau. Nhờ vào sự sáng tạo,  đổi mới và cải tiến liên tục, những talkshow của Talk & Brand luôn lôi cuốn được một số lượng lớn khán giả, từ 450 - 500 người tham dự trong mỗi chương trình. Chất lượng chương trình ngày càng đáp ứng được nhu cầu học hỏi, chia sẻ, hiểu biết của khán thính giả. Tỉ lệ khán thính giả quay lại cùng hoithao.vn ngày càng tăng cao.

Hoithao.vn

 

Đội ngũ nhân viên chu đáo và tận tình, mang lại sự hài lòng cho khán thính giả

Thêm vào đó, sự uy tín và dịch vụ chu đáo, cũng như sự chuyên nghiệp trong mọi công tác tổ chức chương trình của đội ngũ Hội thảo Việt, đã đem lại sự hài lòng và tín nhiệm cao của khách hàng. Nhiều vị khán thính giả đã không ngần ngại giới thiệu chương trình của Talk & Brand cùng người thân và bạn bè. Với những thành công đó, Hội thảo Việt có thể tự tin rằng Talk & Brand đã có được sức ảnh hưởng và lan tỏa rộng rãi giữa cộng đồng.

hoithao.vn

 

Sức hút của Talk & Brand với cộng đồng

 Không chỉ thành công trong khâu tổ chức chương trình, Talk & Brand còn thành công trong việc kết nối Thương hiệu Đồng hành và Công chúng. Hội thảo Việt luôn dành riêng những góc không gian đẹp, để các doanh nghiệp đồng hành có cơ hội trưng bày sản phẩm, tiếp cận và tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Không chỉ vậy, trong mỗi chương trình đều có khoảng thời gian dành riêng cho doanh nghiệp. Đây là dịp để đại diện doanh nghiệp giao lưu trực tiếp cùng toàn thể khán thính giả. Với một số lượng khán thính giả đông đảo, chương trình mang lại một sức truyền thông hấp dẫn với tất cả các doanh nghiệp đồng hành cùng Talk & Brand.

hoithao.vn

 Đại diện Doanh nghiệp Đồng hành cùng Talk & Brand

Trong thời gian sắp tới, Hội thảo Việt - hoithao.vn sẽ thực hiện các chương trình tiếp theo của dự án Talk & Brand. Hoithao.vn mong muốn chia sẻ cơ hội kết nối và kích hoạt thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp hơn nữa.

 Hoithao.vn hiện đang tìm kiếm những Doanh nghiệp có mong muốn Đồng hành cùng Talk & Brand trong từng chương trình riêng lẻ, cũng như trong một chặng đường dài sắp tới.

 Hội thảo Việt xin để ngỏ lời mời với vai trò DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH cùng Talk & Brand. Với những thành tựu đạt được về truyền thông trong suốt thời gian vừa qua của Talk & Brand, hoithao.vn tự tin sẽ mang lại nhiều tiềm năng truyền thông hơn nữa cho các doanh nghiệp.

 Hội thảo Việt - hoithao.vn mong nhận được phản hồi từ Quý Doanh nghiệp có thiện chí hợp tác, muốn cùng đồng hành với dự án Talk & Brand.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

PHẠM BÁ LUÂN

Marketing & Event Manager

[E]mail: luanpham@hoithao.vn

 

 

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác