Chi Bảo mang lại cái nhìn độc đáo và thiết thực về KHƠI DẬY SỨC MẠNH NGUỒN NHÂN LỰC | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Chi Bảo mang lại cái nhìn độc đáo và thiết thực về KHƠI DẬY SỨC MẠNH NGUỒN NHÂN LỰC

 

Sáng thứ bảy ngày 3/8, một chương trình đặc biệt do Hội thảo Việt tổ chức đã diễn ra thành công và mang lại nhiều cảm nhận cho khán thính giả. Với sự góp mặt của diễn giả Phạm Gia Chi Bảo, chủ đề KHƠI DẬY SỨC MẠNH NGUỒN NHÂN LỰC đã được chia sẻ trong sự thân tình và ấm áp.

Từ trước đến nay, vấn đề nhân sự luôn được xem là một trong những trụ cột giúp cho tổ chức tồn tại và phát triển. Bất cứ một tập thể nào, dù là tổ chức lợi nhuận hay phi lợi nhuận, chỉ cần có một đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, hăng hái và giữ trong mình một ngọn lửa nhiệt huyết, tập thể ấy gần như có thể chạm đến thành công. Thế nhưng, với những áp lực của công việc, những vội vã và vòng quay xoay chuyển từng ngày, dường như việc khám phá, khơi dậy và duy trì sức mạnh bản thân là điều gì quá xa xỉ chăng?

Bằng những kinh nghiệm sống và khả năng trình bày lôi cuốn của mình, diễn giả Chi Bảo đã đem đến những góc nhìn mới mẻ cho người nghe.

Với phần trình bày đầu tiên, Giữ tâm bình yên dường như không còn là quá khó khăn. Và với Phương pháp thực hành "Tập trung vào việc đang làm", diễn giả Chi Bảo đã tháo gỡ những bối rối mà hầu như ai cũng từng gặp phải trong công việc và cuộc sống. "Đôi khi trong cuộc sống, cần "Đứng lại" để đi tiếp" là lời nhắn nhủ chân tình từ vị diễn giả đáng mến. Với những chia sẻ ấy, các vị khán thính giả có thể tự tin vào sự tập trung và nguồn năng lượng dồi dào của mình trong từng ngày của cuộc sống.

Đây không chỉ là cơ hội để mỗi người tham gia có thể tìm thấy phương pháp để giữ lấy sự nhiệt tình cho bản thân, mà còn là dịp để nắm giữ bí quyết kích hoạt hiệu quả nhất với đồng nghiệp và nhân viên.

Giữa một không gian sang trọng và ấm cúng, không khí dường như trở nên gần gũi và thân tình hơn. Nhờ vậy mà khán thính giả nhanh chóng xóa bỏ ngại ngùng để đặt ra những câu hỏi thiết thực. Không gian gợi nhiều cảm xúc, sự trình bày lôi cuốn của diễn giả Chi Bảo, cùng với đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp và nhiệt tình, thêm vào đó là nhiều phần quà thú vị được trao, có thể nói, chương trình Khơi dậy sức mạnh nguồn nhân lực đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

Thông qua chương trình này, Hội thảo Việt mong muốn mang lại những kiến thức thực sự hữu ích cho những ai khát khao duy trì và phát huy nguồn năng lượng dồi dào cho bản thân và tập thể.

Hi vọng các vị khán thính giả đáng quý sẽ tiếp tục ủng hộ những chương trình tiếp theo của Hội thảo Việt, để kiến thức và sự sẻ chia có thể lan rộng giữa cộng đồng ngày một nhiều hơn.

Hiền Tâm - Hoithao.vn

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác