Khán giả với Talkshow Từ phong thái doanh nhân đến Nhân tâm thu phục lòng người | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Khán giả với Talkshow Từ phong thái doanh nhân đến Nhân tâm thu phục lòng người

Ngày 9.5.2013 vừa qua, chương trình talkshow Từ Phong thái Doanh nhân đến Nhân tâm - Thu phục lòng người đã diễn ra tại hội trường Thông tấn xã Việt Nam. Theo ghi nhận của hoithao.vn, khán giả đều đặt những kì vọng cao vào chương trình. Hãy cùng Phóng viên Hoithao.vn gặp gỡ một số khán giả đến từ rất sớm xem ý kiến của họ về chương trình talkshow thế nào nhé!

Hạnh đến hội trường từ rất sớm. Hạnh chia sẻ mình đã tìm thấy thông tin về chương trình một cách tình cờ và bị cuốn hút ngay. Hạnh mong muốn, sau buổi talkshow, bạn có thể học hỏi được nhiều điều và ứng dụng vào cuộc sống và môi trường học tập của mình.

Đến với buội talkshow còn có rất nhiều anh chị đang đi làm. Chị Linh là một trong số đó. Chị cho biết đã từng tham dự các hội thảo của hoithao.vn. Chị thực sự ấn tượng về nội dung chương trình cũng như cách tổ chức chuyên nghiệp và thái độ tận tình của nhân viên. Vì vậy, khi biết thông tin về chương trình talkshow lần này, chị đã quyết định tiếp tục đồng hành cùng Hoithao.vn. Giống như Hạnh, chị Linh mong muốn tìm thấy những giá trị thực sự từ chương trình, xin chân thành cảm ơn những lời khen của chị. Rất mong chị sẽ tiếp tục ủng hộ Hoithao.vn trong tương lai.

Hãy cùng hoithao.vn tham gia một cuộc trò chuyện thú vị với anh Ngô Văn Nguyệt - Nhân viên văn phòng nhé.

Xin chào anh. Liệu đây có phải là lần đầu tiên anh tham dự một chương trình hội thảo không?

  • Đây không phải là lần đầu tiên. Tôi đã từng tham gia rất nhiều chương trình hội thảo do nhiều đơn vị tổ chức. Tuy nhiên, chỉ đến khi tôi biết về hoithao.vn, tôi mới tìm thấy được chủ đề về Nhân tâm, đây là một chủ đề rất thú vị mà tôi muốn tìm hiểu.

Vậy trước đây anh đã biết về chương trình Nhân tâm - thu phục lòng người?

  • Vâng, tôi đã biết, và cũng đã tham gia. Chương trình trước đây là một chủ đề đơn lẻ về Nhân tâm chứ không phải một sự kết hợp như hiện nay, tôi rất háo hức cho chương trình lần này.

Khi tham dự các chương trình của hoithao.vn, anh có cảm nhận như thế nào?

  • Rất thú vị và hữu ích. Chủ đề rất gần gũi. Sau đó, tôi thật sự đã thay đổi. Tôi đã áp dụng ngay những gì mình được nghe vào môi trường làm việc của mình. Và, có vẻ như, mọi việc trở nên ổn thỏa hơn và thoải mái hơn.

Anh mong đợi điều gì nhất trong chương trình talkshow lần này?

  • Đó là những điều tôi mong đợi cho tương lai. Tôi muốn đến gần với những mục tiêu của mình hơn, muốn có những kiến thức mới mẻ. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp tôi nhiều hơn nữa trong cuộc sống hiện tại.

Xin cảm ơn vì cuộc trò chuyện này. Chúc anh góp nhặt được cho mình những điều quý giá từ buổi talkshow ngày hôm nay.

Và còn rất nhiều, rất nhiều vị thính giả đến với chương trình cùng những kì vọng của riêng mình. Hi vọng những gì mà diễn giả Nguyễn Uy Long và diễn giả Trần Quốc Phúc chia sẻ trong chương trình đã phần nào làm thỏa mãn những mong muốn ấy. Hoithao.vn luôn khát khao góp thêm cho cuộc sống của các bạn muôn màu những giá trị thật sự, giúp các bạn tìm được niềm vui trong cuộc sống.

 

Một số hình ảnh trong chương trình Talkshow "Từ Phong thái Doanh nhân đến Nhân tâm - Thu phục lòng người"

trước khi diễn ra

Trước khi chương trình diễn ra

30 phút sau

30 phút sau

dien gia nguyen uy long

Diễn giả Nguyễn Uy Long với Phong thái Doanh nhân

Diễn giả Trần Quốc Phúc với Nhân tâm thu phục lòng người

toàn cảnh hội trường

Toàn cảnh hội trường

Phỏng vấn đại diện đơn vị tài tợ Viện Quản trị Kinh doanh FSB

Phỏng vấn khách tham dự

Tham quan triển lãm sách

Hiền Tâm

 

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác