Hoithao.vn, nơi hội tụ của những nhân tài | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Hoithao.vn, nơi hội tụ của những nhân tài

"Hội thảo Việt - hoithao.vn - Nơi hội tụ đẳng cấp của những nhân tài thực thụ"

 - CEO Trần Quốc Phúc -

Ngày 28/12/2008 là một dấu ấn đặc biệt trong lịch sử phát triển của Công ty CP Hội thảo Việt - hoithao.vn, đây chính là ngày đánh dấu sự ra đời của Hội thảo Việt.

Hoithao.vn mang trong mình sứ mạng Trở thành cầu nối giữa giới Trí Thức, Doanh nhân và Đội ngũ Diễn giả nổi tiếng với Cộng đồng. Hoithao.vn đã và đang từng bước thực hiện sứ mạng ấy và trở thành Nơi hội tụ của những nhân tài.

 

CEO Trần Quốc Phúc luôn có một mong muốn: "Được làm việc với cái đẹp. Vẻ đẹp trong tâm hồn và vẻ đẹp trí tuệ. Cả vẻ đẹp tri thức lẫn đẹp trong kinh nghiệm sống. Vẻ đẹp của những diễn giả tài năng cho tới vẻ đẹp của các công việc âm thầm khác…. Tất cả cái đẹp hội tụ về hoithao.vn". Và mong muốn ấy đang dần được hiện thực hóa.

 Đội ngũ diễn giả Hội thảo Việt hội tụ những nhân tài trong nhiều lĩnh vực. Các chuyên gia kinh tế, những doanh nhân thành đạt, những giảng viên tận tụy và nhiệt tình… luôn mong muốn đem hết những hiểu biết sâu sắc nhất của bản thân để chia sẻ cho mọi người. Từng câu chữ, từng lời nói, từng cử chỉ… của mỗi vị diễn giả, tuy khác biệt, nhưng đều thể hiện nên kiến thức uyên thâmtấm lòng tận tụy, góp phần lan tỏa kiến thức và kinh nghiệm cho cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng.

 

Với một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, mỗi chương trình của hoithao.vn đều mang lại một dấu ấn đặc biệt trong lòng người tham dự. Bằng nhiệt huyết và đam mê của mình, đội ngũ hoithao.vn luôn đặt khách hàng lên trên hết, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng. Hội thảo Việt biết rằng, từng chi tiết - dù là nhỏ nhất - cũng có thể ảnh hướng lớn lao đến chất lượng chương trình. Do vậy, tất cả công việc đều được thực hiện với tấm lòng chân thành nhất. Từ những bước chuẩn bị đầu tiên, cho tới khi một chương trình kết thúc, tất cả đều chứa đựng mong muốn chia sẻ kiến thức, kết nối cộng động và quy tụ nhân tài của hoithao.vn. Với năng lực thực sự, phong cách chuyện nghiệp cùng kinh nghiệm tích lũy từ thực tế; đội ngũ đội ngũ hoithao.vn đã đem lại một chất lượng dịch vụ tuyệt vời và nhận được được nhiều phản hồi tốt đẹp từ phía khách hàng. Tập thể nhân viên Hội thảo Việt luôn đem hết khả năng của mình để góp sức cho một chương trình thành công và để lại những tình cảm nhất định trong lòng khán thính giả.

 Không những thế, hoithao.vn còn vinh dự được hợp tác cùng các đối tác thân thiện và nhiệt tình. Cùng một khát khao kết nối cộng đồng - kết nối tri thức, các đơn vị đồng hành đã cùng hoithao.vn hợp sức, vượt qua mọi thử thách và tạo nên những thành quả ngọt ngào. Sự ủng hộ của các nhãn hàng, các thương hiệu đã đem lại cho hoithao.vn một nguồn hứng khởi tuyệt vời.

 Chỉ vậy thôi thì chưa thể làm nên sự phát triển bền vững cho Hội thảo Việt. Nếu không có sự ủng hộ nhiệt tình của những vị khách hàng đáng kính hẳn là Hoithao.vn chưa thể có được thành công như ngày hôm nay. Hoithao.vn biết rằng, mỗi vị khán giả đến với các chương trình của hoithao.vn đều có một khát khao được học hỏi, một niềm yêu thích vẻ đẹp của kiến thức, cùng một sự đam mê trau dồi và hoàn thiện bản thân. Chính các vị khán thính giả cũng là một phần quan trọng cho sự hội tụ nhân tài trở thành hiện thực.

 Hội thảo Việt hứa hẹn sẽ trở thành một nơi hội tụ của những nhân tài, để từ đó, hạt giống kiến thức sẽ được nuôi dưỡng và chăm sóc để phát triển mỗi ngày thêm lớn mạnh.

Hiền Tâm

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác