Hoithao.vn Đã Tổ Chức Thành Công Chương Trình “ Tối Ưu Hóa Sự Vận Hành Trong Doanh Nghiệp 28/7” | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Hoithao.vn Đã Tổ Chức Thành Công Chương Trình “ Tối Ưu Hóa Sự Vận Hành Trong Doanh Nghiệp 28/7”

Chương trình “Operational Excellence – Tối ưu hóa hệ thống vận hành trong doanh nghiệp” do Hội Thảo Việt – Hoithao.vn tổ chức đã diễn ra vào ngày 28/7/2013 tại KS Viễn Đông, 275A Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM. Đây là Hội Thảo lần thứ hai được tổ chức tại Việt Nam do sự dẫn dắt của Diễn giả Ông NGÔ CÔNG TRƯỜNG.

                                                                                    Diễn Giả Ngô Công Trường

MBA Western Sydney University Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Tư Vấn và Giáo Dục VietBurning – Đơn vị chịu trách nhiệm về nội dung của buổi hội thảo này.

                                                                                     Ban Tổ Chức Chương Trình

Tham dự chương trình là đại diện đến từ các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ và sản xuất. Chương trình đã đem lại những kiến thức bổ ích về Operational Excellence, mở ra một tầm nhìn mới cho Doanh Nghiệp Việt.

                                                                                      Hội Thảo Operational Excellence 28/7

Xuyên suốt chương trình, Diễn giả đã chia sẻ về cách thức áp dụng Operational Excellence để tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức vận hành và nâng cao hiện quả, năng suất cho Doanh nghiệp. Diễn giả trình bày định nghĩa về mô hình quản trị hiệu quả, những cơ hội mở ra cho Doanh nghiệp khi áp dụng mô hình này, đưa ra ví dụ về những tổ chức đã áp dụng thành công OE tại Việt Nam. Người tham dự đã cùng nhau thảo luận sôi nổi và làm trắc nghiệm đánh giá về mức độ cần thiết của việc áp dụng OE tại tổ chức của mình. Một câu nói của Muda được diễn giả sử dụng để làm nền tảng cho tầm quan trọng của OE “Bất kỳ những gì không tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng đều được xem xét như là một LÃNG PHÍ”

                                                                                        Không Khí Buổi Hội Thảo

Phần đặc biệt trong hội thảo, là sau chương trình, những người tham dự có thể đăng ký để được đội ngũ chuyên gia OE tư vấn về tình trạng của Doanh nghiệp mình. Đây là hoạt động hoàn toàn miễn phí của Hội Thảo Việt –Hoithao.vn và VietBurning dành cho Doanh nghiệp Việt.

_Hiền Tâm_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác