Hoithao.vn Đã Tổ Chức Thành Công Chương Trình “ Tối Ưu Hóa Sự Vận Hành Trong Doanh Nghiệp” | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Hoithao.vn Đã Tổ Chức Thành Công Chương Trình “ Tối Ưu Hóa Sự Vận Hành Trong Doanh Nghiệp”

Chương trình “Operational Excellence – Tối ưu hóa hệ thống vận hành trong doanh nghiệp” do Hội Thảo Việt – Hoithao.vn tổ chức đã diễn ra vào ngày 15/6/2013 tại KS Liberty, 177 Lê Thánh Tôn, Q1, TP.HCM. Đây là một chủ đề rất mới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do sự dẫn dắt của Diễn giả Ông NGÔ CÔNG TRƯỜNG.

                                                              Ông Trần Quốc Phúc Và Diễn Giả Ngô Công Trường

MBA Western Sydney University Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Tư Vấn và Giáo Dục VietBurning – Đơn vị chịu trách nhiệm về nội dung của buổi hội thảo này.

                                                                Diễn Giả Ngô Công Trường trong buổi Hội Thảo

Tham dự chương trình là đại diện đến từ các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ và sản xuất. Chương trình đã đem lại những kiến thức bổ ích về Operational Excellence, mở ra một tầm nhìn mới cho Doanh Nghiệp Việt.

                                                                      Không khí của buổi Hội Thảo

Xuyên suốt chương trình, Diễn giả đã chia sẻ về cách thức áp dụng Operational Excellence để tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức vận hành và nâng cao hiện quả, năng suất cho Doanh nghiệp. Diễn giả trình bày định nghĩa về mô hình quản trị hiệu quả, những cơ hội mở ra cho Doanh nghiệp khi áp dụng mô hình này, đưa ra ví dụ về những tổ chức đã áp dụng thành công OE tại Việt Nam. Người tham dự đã cùng nhau thảo luận sôi nổi và làm trắc nghiệm đánh giá về mức độ cần thiết của việc áp dụng OE tại tổ chức của mình. Một câu nói của Muda được diễn giả sử dụng để làm nền tảng cho tầm quan trọng của OE “Bất kỳ những gì không tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng đều được xem xét như là một LÃNG PHÍ”

 

                                                                       Mọi Người cùng thảo luận về chủ đề Hội Thảo

                                                                                     Không Khí sôi nổi tại Chương Trình

Phần đặc biệt trong hội thảo, là sau chương trình, những người tham dự có thể đăng ký để được đội ngũ chuyên gia OE tư vấn về tình trạng của Doanh nghiệp mình. Đây là hoạt động hoàn toàn miễn phí của Hội Thảo Việt –Hoithao.vnVietBurning dành cho Doanh nghiệp Việt.

 

 

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác