Hội Thảo Việt - VCCI sự hợp tác tuyệt vời trong chương trình Dành cho Nhà Quản trị | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Hội Thảo Việt - VCCI sự hợp tác tuyệt vời trong chương trình Dành cho Nhà Quản trị

Trong một chương trình cuối năm - Hội thảo Quản trị Doanh nghiệp Hiệu quả cùng BSC-KPI (12.12.2013), Hội Thảo Việt - Hoithao.vn đã hân hạnh hợp tác tổ chức cùng VCCI - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, làm nên một chương trình thành công vượt ngoài mong đợi.

Tại chương trình, VCCI đã cùng Hoithao.vn tổ chức và hỗ trợ các hoạt động cho học viên. Rất tận tụy và tâm huyết, VCCI thực sự trở thành một đối tác đáng quý của Hội Thảo Việt. Chữ Tâm, chữ Tài của ekip thực hiện chương trình đã đem lại một buổi hội thảo nhiều giá trị thiết thực cho công cuộc xây dựng và quản trị doanh nghiệp thành công của Nhà Quản trị.

Quản trị Doanh nghiệp Hiệu quả cùng BSC-KPI là một chương trình được thiết kế nhằm mang lại kiến thức thiết thực và cần thiết, mang lại năng lực cạnh tranh cao cho Doanh nghiệp. Chương trình bắt đầu được thực hiện từ tháng 8.2013, với sự hưởng ứng rộng rãi của các nhà quản trị trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với những nội dung được chia sẻ trong chương trình, các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng nắm vững những kiến thức nền tảng về BSC-KPI để tiếp tục đón nhận những kiến thức sâu hơn, cụ thể và chi tiết hơn cho mình. Tđó, các nhà quản trị có thể ứng dụng một cách nhuần nhuyễn BSC-KPI vào hệ thống quản lý của mình và đem lại những kết quả như kỳ vọng.

 

Tính đến tháng 12.2013, chương trình đã thu hút hơn 300 học viên hiện là các nhà quản lý tại các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… và các tỉnh lân cận. Với những giá trị mà chương trình mang lại, đây thực sự là cơ hội quý cho các Doanh nghiệp để hoàn thiện chiến lược của mình một cách tối ưu, khoa học mà cũng đầy tính nghệ thuật.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ các doanh nghiệp. Với vị thế hiện có, VCCI đã trở thành một tổ chức đáng tin cậy trong giới kinh doanh. Với những nỗ lực của VCCI trong suốt thời gian qua, nhằm hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam, VCCI đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho cộng đồng doanh nghiệp. 

Mối quan hệ hợp tác giữa Hội Thảo Việt và VCCI trong việc tổ chức chương trình Quản trị Doanh nghiệp Hiệu quả cùng BSC-KPI sẽ mang lại những nét chấm phá mới, tạo tiền đề cho sự thăng hoa của Diễn giả Hồ Bảo Luân trong việc trình bày và chia sẻ cho học viên.

Trong tương lai không xa của năm 2014, các chương trình hợp tác giữa Hội Thảo Việt và VCCI sẽ tiếp tục ra đời, nhằm mang lại những giá trị mới cho cộng đồng.

Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán thính giả trong thời gian tới.

_Hiền Tâm_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác