Hội Thảo Việt - Đơn vị bảo trợ truyền thông Sự kiện WOMEN LEADERS FORUM 2014 GIAO LƯU NỮ DOANH NHÂN TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Hội Thảo Việt - Đơn vị bảo trợ truyền thông Sự kiện WOMEN LEADERS FORUM 2014 GIAO LƯU NỮ DOANH NHÂN TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Với một tinh thần hỗ trợ hết mình vì các sự kiện cộng đồng, Hội Thảo Việt - Hoithao.vn chính thức trở thành Đơn vị Bảo trợ Truyền thông cho Sự kiện đình đám của năm 2014 - WOMEN LEADERS FORUM 2014 GIAO LƯU NỮ DOANH NHÂN TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG.

Năm 2014 là một năm mà Hội Thảo Việt hướng về Phái đẹp với Dự án BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP, phát triển cộng đồng Bản Lĩnh Phái Đẹp, và Tạp chí Bản Lĩnh Phái Đẹp cũng trong quá trình thai nghén. Việc tham gia công tác Bảo trợ Truyền thông cho Sự kiện WOMEN LEADERS FORUM 2014 GIAO LƯU NỮ DOANH NHÂN TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG chính là một hoạt động nằm trong định hướng 2014 của Hội Thảo Việt - Hoithao.vn. Với những nền tảng về nhân lực và truyền thông hiện có, Hội Thảo Việt tin chắc rằng, những nỗ lực của mình sẽ mang lại hiệu quả đối với cộng đồng, và góp phần kết nối cộng đồng Phái đẹp đến gần với WOMEN LEADERS FORUM hơn nữa.

Buổi tọa đàm Giao lưu Nữ Doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương s quy tụ gần 1.100 khách mời nổi tiếng, là những Nữ Doanh nhân - nhà lãnh đạo xuất sắc trong và ngoài nước.

WOMEN LEADERS FORUM là diễn đàn đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ những người phụ nữ tài ba trên các lĩnh vực Kinh tế - Văn hóa - Xã hội – Y tế - Giáo dục…. Tính đến thời điểm này, đã là năm thứ hai, đánh dấu nhiều thành công và sự kỳ vọng từ các Nữ Doanh nhân.

Để bắt đầu cho một WOMEN LEADERS FORUM mới mẻ hơn vào những số đầu tiên của năm 2014, tọa đàm WOMEN LEADERS FORUM 2014 - Giao lưu nữ doanh nhân tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương được Women Leaders Club phối hợp với Women Leaders International Networking tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Đồng Nữ Doanh Nhân - VCCI.

Với ý sứ mạng xây dựng một cộng đồng Nữ Doanh nhân phát triển bền vững, và mang lại nhiều giá trị nhân văn sâu sắc, WOMEN LEADERS FORUM hứa hẹn sẽ mang lại môi trường giao lưu thân tình và là điểm hẹn đáng nhđối với các Nữ Doanh nhân tài ba.

Chương trình tọa đàm WOMEN LEADERS FORUM 2014 - Giao lưu nữ doanh nhân tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương sẽ mang lại cơ hội học hỏi và giao lưu thân mật giữa các Nữ Doanh nhân trong và ngoài nước, cùng những gương mặt thân thuộc với cộng đồng như: Trương Mỹ Hoa (Ủy viên Bí thư Trung ương Đảng], Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh (Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Chủ tịch hội đồng nữ doanh nhân - VCCI), Đinh Thị Bạch Mai (Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ TP. Hồ Chí Minh), cùng các Tổng lãnh sự quán của các nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Hi vọng với sự hỗ trợ Bảo trợ Truyền thông lần này của Hội Thảo Việt - Hoithao.vn sẽ góp phần mang lại cho người tham dự những dấu ấn đặc biệt, và khích lệ tinh thần của Phụ nữ Việt Nam, kiên cường - bất khuất - trung hậu - đảm đang, trong thời đại mới này.

Chúc chương trình Tọa đàm WOMEN LEADERS FORUM 2014 - Giao lưu nữ doanh nhân tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương sẽ thành công tốt đẹp và mang lại những giá trđích thực cho cộng đồng Nữ Doanh nhân.

_Hiền Tâm_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác