Giải phóng sức mạnh tiềm năng cùng Thầy Vasanth Gopalan | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Giải phóng sức mạnh tiềm năng cùng Thầy Vasanth Gopalan


Gần 500 khách mời đã tới tham dự chương trình “NLP – Khai phá sức mạnh tiềm năng trong bạn” cùng diễn giả  Vasanth Gopalan (Vas). Trong chương trình ông đã chỉ ra rằng chính cơ thể của chúng ta, tiềm thức của chúng ta đang là yếu tố ngăn cản chúng ta thể hiện một cá nhân vĩ đại. Đồng thời ông đã cung cấp những cách thức để tăng động lực cá nhân, phát huy được nhiều hơn nữa những tiềm năng của bản thân. Chương trình diễn ra vào lúc 18:00 – 21:30 tại tòa nhà Thông Tấn Xã, Q3, TP.HCM.

500 khách mời tham dự cùng hội thảo
Vasanth Gopalan đến từ Singgapore là một trong những chuyên gia, diễn giả hàng đầu Châu Á hiện nay trong các lĩnh vực đào tạo như NLP, Thôi miên, Lược đồ thời gian... Vas đã đào tạo NLP cho các các cá nhân và tổ chức trong các lĩnh vực truyền thông, phát huy hiệu quả cá nhân , thông minh cảm xúc, thay đổi biểu hiện, xây dựng đội nhóm và khóa lãnh đạo. Những phương pháp ông ứng dụng áp liên quan đến tâm lý, tâm lý trị liệu tác động lên mỗi cá nhân giúp cho mỗi người tự nhận ra những giá trị và phát triển tối đa sức mạnh tiềm năng của bản thân.


Ông chia sẻ, mỗi con người chúng ta khi sinh ra hầu hết đều có một tiềm năng như nhau. Tuy nhiên có những người họ sử dụng được 20% tiềm năng, có người dùng được 50%, có người dùng được 80%. Chính vì vậy nên chúng ta phải làm cách nào đó để vượt qua được bản năng, tiềm thức của mình và khai thác được càng nhiều tiềm năng của mình. Ông cho hay kẻ thù lớn nhất ngăn cản chúng ta phát huy sức mạnh của mình chính là cơ thể chúng ta, tiềm thức chúng ta.

Bên cạnh đó ông cung cấp những bằng chứng thuyết phục để chứng minh rằng: nguyên nhân của những nỗi sợ hãi, bệnh tật trong mỗi cá nhân xuất phát từ các trải nghiệm đau thương, tiêu cực trong quá khứ. Chính vì vậy chúng ta cần phải thiết lập giao tiếp với tiềm thức bằng những tình cảm tích cực để không ghi những dấu ấn, những vệt đen vào trong tiềm thức của mình để gây nên những tác động xấu tới sức khỏe và tinh thần.
Bên cạnh đó ông cũng cung cấp những thông tin thú vị về cách dùng phương pháp Lược đồ dòng thời gian để tìm ra nguyên nhân của những vấn đề từ trong quá khứ của mỗi người từ đó có thể dùng Liệu pháp Thôi miên để loại bỏ tận gốc những nỗi lo sợ.


Cũng trong chương trình này, ông đã chia sẻ với mọi người những cách thức phương pháp để chúng ta gia tăng động lực cá nhân, tạo nên nguồn năng lượng dồi dào, sẵn sàng hành động thông qua những cách thức tư duy tích cực.
Những chia sẻ của diễn giả đã giúp cho những người tham dự mở mang thêm kiến thức và nhận ra giá trị bản thân mình cũng như giúp họ có thêm các cách thức để gia tăng động lực cho bản thân.

Ý kiến của một số khách tham dự chương trình:

“Chị rất hài lòng về chương trình này. Trước đây chị đã có được thành công trong sự nghiệp nhưng chị chưa tự tin về bản thân mình. Tham dự chương trình giúp chị cảm thấy tự tin hơn. Cảm ơn Hội thảo Việt đã mời được Thầy về, hy vọng trong thời gian tới Công ty sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình như vậy.” ( Chị Nguyễn Thị Huế, Trưởng phòng nhóm ngoại trú, Bệnh viện Việt Pháp)

“Cô rất thích chương trình này. Thầy đã giúp cô hiểu thêm về hơn về cơ chế hoạt động của ý thức và tiềm thức và các cách thức để chúng ta có thể sống vui vẻ, khỏe mạnh hơn. Cảm ơn Hội thảo Việt, các chương trình của Hội Thảo Việt rất hay, cô đã tham dự rất nhiều chương trình bên mình tổ chức và thấy rất chất lượng” ( Cô Đỗ Thị Như Lệ, Cán bộ về hưu)

“Diễn giả rất thân thiện và tương tác tốt với mọi người. Chương trình đã cung cấp cho tôi nhiều kiến thức mới và hữu ích để tôi biết được nguyên nhân của những nỗi sợ hãi trong bản thân mình, tôi cũng biết được thêm về Liệu pháp Thôi miên, Dòng thời gian.” (Vũ Thị Lan, Nhân viên Marketing , Quận 3)


_Phan Thuận_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác