Doanh nhân - Nghệ sĩ - Nhà khoa học, đêm hội ngộ cuối năm đầy xúc cảm | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Doanh nhân - Nghệ sĩ - Nhà khoa học, đêm hội ngộ cuối năm đầy xúc cảm

Cuối năm, là thời khắc thích hợp cho những cuộc gặp gỡ, những câu chuyện trò, những chia sẻ thân tình và ấm áp. Với ý nguyện tạo ra một không gian như vậy, ngày 9.12.2013 vừa qua, Hội Thảo Việt - Hoithao.vn đã tổ chức thành công Sự kiện "DOANH NHÂN - NGHỆ SĨ - NHÀ KHOA HỌC, HỌ XÂY DƯNG SỰ NGHIỆP THẾ NÀO?" tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace, với sự góp mặt của ba vị diễn giả đặc biệt, nhiều khách mời thân tình và hơn 400 khán giả yêu mến chương trình cùng đại diện nhãn hàng Thương hiệu Đồng hành.

Ba diễn giả, ba con người, ba cuộc đời là ba chặng đường khác biệt, nhưng trên hết, họ sống và theo đuổi đam mê của mình. Những câu chuyện về hành trình xây dựng sự nghiệp được kể lại bằng tấm lòng chân thành và khát vọng sẻ chia từ chính người trong cuộc, thật sự đã mang lại nhiều xúc cảm cho khán thính giả có mặt trong hội trường hôm ấy.

CEO Trần Quốc Phúc đã mđầu chương trình bằng những thổ lộ về sứ mạng của Hội Thảo Việt, những khao khát dành cho cộng đồng, về chuỗi sự kiện Talk & Brand và những dự định mà Hi Thảo Việt đang ấp ủ. Một lời mở ngỏ, một ước vọng Hội tụ nhân tài được chia sẻ với tấm chân tình từ vị CEO của Hoithao.vn.

Tiếp đó, phần trình bày của Giáo sư Tiến sĩ Khoa học Nguyễn Đăng Hưng đã để lại nhiều cảm xúc đặc biệt trong lòng khán giả. Những câu chuyện từ nhiều thập kỷ trước, về một khoảng thời gian đủ dài để làm nên một đời người và một sự nghiệp. Một tầm vóc quốc tế trong dáng dấp một người con đất Việt, tài năng, ý chí, lý tưởng sống thật đáng kính trọng. Người nghe như được dẫn dắt về một niềm tự hào mang tên Việt Nam trong chính cuộc đời của vị Giáo sư - Người Thầy đáng kính ấy.

 

Một tiết mục đặc biệt do Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng trình bày

Sự xuất hiện tiếp theo của Diễn viên Chi Bảo cũng để lại không ít sự lắng đọng và lôi cuốn. Khá hài hước nhưng cũng rất có chiều sâu trong từng lời nói. Với một sự cởi mở và sẵn sàng chia sẻ, Diễn viên Chi Bảo mang lại những quan niệm về cuộc sống và cách để tìm lại chính mình giữa một nhịp sống vồn vã hôm nay. "Trước khi hiểu về người khác, bạn phải hiểu chính mình trước đã."

Giao lưu cùng Diễn viên Chi Bảo và Doanh nhân Lê Lộc

Với phần chia sẻ của của Doanh nhân Lê Lộc và chặng đường tìm kiếm và thực hiện ước mơ của anh, khán giả như được chứng kiến một quãng đời không dài, không ngắn, đđể có một sự nghiệp vững chãi, nhưng vẫn chưa đủ làm thỏa mãn tham vọng của người đàn ông ấy. Sự quyết tâm của anh trong từng câu khẳng định khiến người nghe cũng được truyền cảm hứng phần nào.

Tham dự sự kiện lần này, khán thính giả còn được tham gia các hoạt động từ các gian hàng của Thương hiệu Đồng hành, và tham gia phần tương tác thú vđể nhận được nhiều phần quà có giá trị.

Giao lưu cùng diễn giả và nhận những phần quà giá trị

Chương trình kết thúc trong một không khí ấm cúng, nhưng cũng đầy năng lượng và quyết tâm cho sự nghiệp 2014 của mỗi người.

Xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các nhãn hàng Jenna Thanh Spa, Công ty The Worlds, Công ty Rượu Hiệp Phát A-B Nhãn hàng Sữa One Source, đơn vị bảo trợ truyền thông - Tạp chí Xe, đã đồng hành cùng Hội Thảo Việt - Hoithao.vn trong Sự kiện DOANH NHÂN - NGHỆ SĨ - NHÀ KHOA HỌC lần này. Chúc Quý Doanh nghiệp đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Xin gởi lời tri ân đến tất cả những khán thính giđã ủng hộ Hội Thảo Việt trong suốt thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự nhiều tình cảm tốt đẹp trong những dự án sắp tới.

_Hiền Tâm_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác