Diễn giả Trần Quốc Phúc mang đến món quà đặc biệt trong “Ngày Hội Ưu Đãi 2015” | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Diễn giả Trần Quốc Phúc mang đến món quà đặc biệt trong “Ngày Hội Ưu Đãi 2015”

Quý khách hàng thân mến, chỉ còn không ít ngày nữa thôi, sự kiện mua sắm ưu đãi “khủng” với tên gọi “Ngày Hội Ưu Đãi 2015 sẽ chính thức khai mạc (26/9/2015 tại Trung tâm hội nghị Saphire – 526 Điện Biên Phủ) với sự góp mặt của các Doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Mỹ phẩm, Thời trang, Phụ Kiện, Sức khỏe, Làm đẹp, Du lịch.

Bạn đã sẵn sàng bước vào một chương trình mua sắm ưu đãi “khủng” và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất chưa? Còn nữa, cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn, khám phá bản thân và định hình phong cách cùng các chuyên gia tư vấn cá nhân cũng sẽ là một điểm thu hút quan trọng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Đặc biệt, tại sự kiện này Diễn giả Trần Quốc Phúc sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ một phương pháp dạy con trẻ khéo léo mà hiệu quả. Đó chính là tác phẩm Vườn tâm hồn- một bức tranh mang tính giáo dục và có giá trị ứng dụng cao. Với tác phẩm này, các bậc cha mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc dạy dỗ con cái. Đồng thời, đây còn là chiếc cầu nối gắn kết tình cảm với con. Tác phẩm giúp cha mẹ trở thành người bạn đồng hành trong quá trình lớn lên mỗi ngày của con.

Vào cửa MIỄN PHÍ!!! Vui lòng xem chi tiết tại: www.ngayhoiuudai.vn. Chương trình do Thế Giới Ưu Đãi - Cổng thông tin đầu tiên về ưu đãi tại Việt Nam tổ chức: www.thegioiuudai.com.vn

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác