Diễn giả Trần Quốc Phúc: Ấn tượng ngày trở lại | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Diễn giả Trần Quốc Phúc: Ấn tượng ngày trở lại

 

Hội thảo chuyên đề "Nhân tâm – Thu phục lòng người" dành cho nhà lãnh đạo  do hội thảo Việt – Hoithao.vn tổ chức 20.12.2014 đã kết thúc thành công. Đồng thời, đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Diễn giả Trần Quốc Phúc.

Gần 50 nhà lãnh đạo đang công tác tại nhiều công ty và đơn vị tại TP.HCM đã đến tham dự hội thảo trong tâm trạng háo hức và sẵn sàng chia sẻ với những những câu chuyện mà diễn giả Trần Quốc Phúc mang đến.

Diễn giả Trần Quốc Phúc mở đầu phần chia sẻ bằng việc giới thiệu về xuất thân của mình. Bên cạnh đó, ông kể thêm về con đường sự nghiệp từ khi mới trường, thiết lập hệ thống 3 quán trà sữa tại Tiền Giang, từ bỏ du học và đầu quân về Hội Thảo Việt như cột mốc quyết định cuộc đời mình. Phong thái khoan thai, chất giọng trầm ấm, ông giúp người nghe hình dung được chặng đường dài mà ông đã đi qua. Có sôi nổi, nhiệt huyết, niềm vui, mồ hôi và những giọt nước mắt.

Khi nội dung chính của buổi hội thảo bắt đầu, các nhà lãnh đạo đã được chia thành 3 nhóm nhỏ để thảo luận về vấn đề: “Đặc điểm của người có thể gây ảnh hưởng và thu phục được lòng người?”. Các nhóm có phần tranh luận sôi nổi, nhiều ý kiến được đưa ra. Đa số đều cho rằng người có thể gây ảnh hưởng và thu phục được lòng người làm việc gì cũng phải  xuất phát từ tâm. Câu trả lời này nhận được nhiều lời tán thưởng từ diễn giả và các nhà lãnh đạo tham gia hội thảo.

Những câu chuyện gần gũi, dễ liên hệ từ thực tế cuộc sống nhưng chứa chan triết lý sống của diễn giả trở thành sợi dây liên kết xuyên suốt chương trình hội thảo. Mỗi câu chuyện đều được ông khéo léo lồng ghép vào từng phần của chủ đề “Nhân tâm – Thu phục lòng người”. Lối dẫn chuyện dí dỏm nhưng không kém phần tinh tế, đã mang lại cho các nhà lãnh đạo những tiếng cười. Bên cạnh đó, vẫn có những giây phút các nhà lãnh đạo lắng lòng và cùng ngẫm về bài học, triết lý mà diễn giả chia sẻ.

Diễn giả Trần Quốc Phúc hi vọng rằng, những câu chuyện mình sẽ phần nào đó giúp các nhà lãnh đão có thêm những kiến thức mới trong công tác quản lý nhân sự xuất phát từ trái tim.

Kết thúc hội thảo, nhiều nhà lãnh đạo đã không ngần ngại bày tỏ cảm nhận cá nhân về chường trình hội thảo. Hầu hết đều cho rằng những chia sẻ của diên giả Trần Quốc Phúc rất quý báu, bổ ích đặc biệt là bài học về luật nhân quả.

Ông Trần Quốc Phúc hiện là diễn giả chương trình huấn luyện tư duy hành động theo triết lý - văn hóa phương Đông. Đồng thời, hiện nay, ông đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội Thảo Việt – Hoithao.vnTổ chức Kết nối Kinh doanh và Phát triển Thương hiệu BBNC.

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác