Diễn giả Chi Bảo tham gia diễn thuyết tại Hội Thảo Việt - Hoithao.vn | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Diễn giả Chi Bảo tham gia diễn thuyết tại Hội Thảo Việt - Hoithao.vn

 Bất kỳ một con người nào cũng có  50 “hạt giống” trong khu vườn tâm hồn. Đó là hạnh phúc, khổ̉ đau, niềm tin, tha thứ, thành công, lắng nghe, kính trọng… Ai là người “làm vườn” giỏi, người đó có Bình yên và Hạnh phúc – 2 yếu tố làm nên lẽ sống đích thực của đời người.
- Diễn giả Chi Bảo-

Diễn viên Phạm Gia Chi Bảo còn được công chúng biết đến như một doanh nhân thành đạt và có tâm đối với sự phát triển của xã hội. Trong thời gian gần đây, anh còn được biết đến với vai trò là một diễn giả có sức lôi cuốn đối với người nghe. Và chỉ mới đây thôi, diễn giả Chi Bảo đã đồng ý hợp tác và tham gia diễn thuyết tại Hội thảo Việt. Điều này đã mở ra một cơ hội tuyệt vời cho những thính giả thân thiết của Hội thảo Việt được lắng nghe những chia sẻ chân thành từ vị diễn giả đáng quý này. 

Không quá cầu kì nhưng lại đầy sự trau chuốt, giáo trình của Diễn giả Chi Bảo chính là những đúc kết từ cuộc sống, những kinh nghiệm thương trường và những bài học mà anh đã từng trải qua. Với tâm huyết mong muốn chung tay góp sức trang bị cho các bạn trẻ kiến thức, sự tự tin vào bản thân, giúp họ định hướng tốt vào đời, Chi Bảo đã thực hiện nhiều dự án hội thảo mang lại những bài học đầy giá trị. Không khó để nhận ra rằng sức lan tỏa của những sẻ chia ấy đã góp phần làm thay đổi nhận thức của nhiều khán thính giả. 

Diễn giả Chi Bảo còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện với mong muốn góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Nổi bật trong số đó là chương trình "Hiểu về trái tim" mà Chi Bảo làm giám đốc. Chương trình đã gây được một quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo và đem lại những cẩm nang sống cho các bạn trẻ. 

Khi đến với Hội thảo Việt, diễn giả Chi Bảo không có mong muốn gì khác hơn ngoài việc gieo thêm nhiều những hạt mầm của Bình yên - Hạnh phúc cho mọi người. Thông qua các hoạt động Hội thảo do hoithao.vn tổ chức, diễn giả Chi Bảo sẽ đem đến cho khán thính giả những chia sẻ chân thành nhất, làm sao để mỗi người có thể nhận thức về cuộc sống theo một cách tích cực hơn và cân bằng và trách nhiệm hơn. Bất cứ ai tham gia cùng Chi Bảo và hoithao.vn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong suy nghĩ, để từ đó bộc lộ ra hành động và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Trong thời gian sắp tới, những dự án mới giữa hoithao.vn và diễn giả Chi Bảo sẽ ra đời nhằm phục vụ khán thính giả tốt hơn và đem lại những bài học, những giá trị thật sự cho cộng đồng. Hi vọng hoithao.vn và diễn giả Chi Bảo sẽ luôn nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp và sự ủng hộ chân thành.

_Hiền Tâm_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác