ĐÊM HỘI NGỘ THÀNH CÔNG VÀ NHIỀU CẢM XÚC | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

ĐÊM HỘI NGỘ THÀNH CÔNG VÀ NHIỀU CẢM XÚC

Trong không gian rất mở, các khách mời được giao lưu để mở rộng mối quan hệ, biết đến và thử nghiệm những dịch vụ, sản phẩm chất lượng, phục vụ thiết thực cho cuộc sống, đặc biệt những kiến thức bổ ích đến từ các chuyên gia hàng đầu đã hội tụ tại Đêm hội ngộ Talk & Brand Từ phong cách cá nhân đến Tư duy sáng tạo do Hoithao.vn và BBNC tổ chức tối 13.01.

Với mong muốn tạo điều kiện cho khách mời tham dự chương trình có cơ hội tiếp cận và sử dụng những sản phẩm/dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng, ban tổ chức đã đặt nhiều gian hàng trước hội trường, gồm các sản phẩm thời trang chống nắng, gạo Lứt, giày dép, sinh trắc học dấu vân tay, mỹ phẩm, nha khoa,... Điều đặc biệt, các sản phẩm được trưng bày tại đêm hội ngộ đều đến từ các doanh nghiệp đã được Tổ chức BBNC sàn lọc kĩ lưỡng. Bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm/dịch vụ đó.

Gian hàng Bút Gỗ Việt

 

  Gian hàng mỹ phẩm Jada 

Đúng 18g chương trình Đêm hội ngộ Từ Phong cách cá nhân đến Tư duy sáng tạo chính thức bắt đầu. Khách mời nhanh chóng di chuyển vào hội trường, ổn định chỗ ngồi và háo hức chờ đón những điều bất ngờ phía trước.

 Khách mời ổn định chỗ ngồi

Ông Phan Dũng Khánh mở đầu chương trình bằng chủ đề chia sẻ Tư duy sáng tạo. Cuộc đời này chính là một chuỗi vấn đề cần giải quyết và một chuỗi quyết định cần phải ra. Ông nói “Tư duy sáng tạo chính là vấn đề được đề cập nhiều nhất hiện nay. Nó được mệnh danh là làn sóng thứ tư, tượng trưng cho bộ phận cao nhất của cơ thể con người – đó là não bộ”. Chính vì vậy, nếu không muốn bị chìm nghỉm giữa đám đông và thực sự nổi bật, mỗi người cần biết cách xây dựng tư duy sáng tạo cho mình. Thực tế cho thấy, Tư duy sáng tạo đã giúp đỡ nhiều người và đưa họ đến thành công 1 cách bền vững.

Nhân đây, ông cũng cung cấp cho người nghe rất nhiều phương pháp để xây dựng tư duy sáng tạo áp dụng hợp lý vào từng hoàn cảnh. Đây là chủ đề chia sẻ rất bổ ích và thực tế. Hi vọng, với những kiến đó, khách mời tham dự chương trình sẽ tìm được cách tối ưu để giải quyết vấn đề của mình.

Ông Cao Văn Khoa  - Giám đốc Công ty Tia Nắng Xanh chính là nhân vật tọa đàm trong chương trình Đêm hội ngộ tối qua. Ông là một doanh nhân 8x, trẻ trung, năng động và sớm gặt hái một số thành tựu trong công việc kinh doanh thời trang chống nắng UV100. Bên cạnh đó, ông còn là hội viên rất thân thiết của Tổ chức BBNC. Tại đây, ông giới thiệu dòng sản phẩm chống nắng mang thương hiệu UV100 được nhập khẩu từ Đài Loan.

Ông chỉ ra thực trạng khí hậu và giao thông tại Việt Nam nhất là các thành phố lớn hiện nay. Khói xe, bụi bẩn, nắng nóng, đặc biệt là tia tử ngoại chính là những vấn đề mà mọi người phải đối mặt khi ra đường. Để hạn chế sự tác động của những tác nhân trên, mọi người có xu hướng sử dụng những dụng cụ chống nắng rất dày nhưng không rõ nguồn gốc xuất và không đảm bảo cho sức khỏe.

Thấy được thực trạng đó, Cao Văn  Khoa và những người bạn của mình đã mang sản phẩm UV100 về Việt Nam để người dân trong nước có cơ hội tiếp cận với sản phẩm có công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, sản phẩm UV100 đã được cơ quan Arpansa danh giá trực thuộc chính phủ Úc chứng nhận chống nắng đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Để chương trình Đêm hội ngộ từ phong cách cá nhân đến tư duy sáng tạo kết thúc thành công tốt đẹp, ngoài sự chuẩn bị chu đáo của của đội ngũ Hoithao.vn và BBNC, sự tham gia nhiệt tình của tất cả khách mời, thì sự đồng hành của các đơn vị tài trợ chính là một trong những nhân tốt quan trọng không kém. Tại chương trình, các đơn vị tài trợ đã có 60s để giới thiệu về doanh nghiệp mình. Đây là cơ hội cực kì tốt để sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận đến rất nhiều khách mời tham dự chương trình.

 

 Đại diện các nhà tài trợ chụp hình lưu niệm

Ông Trần Quốc Phúc  - Chủ tịch Hội Thảo Việt - hoithao.vn và BBNC tiếp nối chương trình thông qua chủ đề chia sẻ 5 nguyên tắc vàng xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân. Sự năng lượng và nhiệt huyết của ông dường như được lan tỏa khắp hội trường, khiến khách mời cũng hào hứng theo.

Ông Trần Quốc Phúc nhiệt huyết với chủ đề chia sẻ của mình

Ông nói, giá trị thương hiệu không chỉ đo lường bởi những vị khách ngồi dưới sân khấu mà còn những người đứng sau cánh gà. Bởi vậy, mỗi người cần ý thức xây dựng cho mình hình ảnh cá nhân thật ấn tượng, vì nó chính là phương pháp giúp hiểu bản thân tốt hơn, tăng tính tự tin và tính khẳng định về bản thân mình.

Do vậy, ông đưa ra 5 nguyên tắc trong xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân. Với mỗi nguyên tắc ông đều có cách trình bày dí dỏm và sinh động. Khách mời đã có thêm cái nhìn mới về xây dựng thương hiệu cá nhân.

Kết thúc chương trình, nhiều khách mời không quên gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức và các vị diễn giả đã tạo ra chương trình rất bổ ích và thiết thực. Đây là niềm vui, niềm tự hào lớn đề hoithao.vn và BBNC cố gắng tổ chức những chương trình thực tiễn và ý nghĩa nhằm mang lại giá trị giúp ích cho cộng đồng.

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác