Chào mừng thương hiệu Blooming và Queennest gia nhập đội ngũ các nhà tài trợ chuyên nghiệp. | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Chào mừng thương hiệu Blooming và Queennest gia nhập đội ngũ các nhà tài trợ chuyên nghiệp.

Chào mừng thương hiệu Blooming và Queennest gia nhập đội ngũ các nhà tài trợ chuyên nghiệp.

 

Chỉ không còn đầy 7 ngày nữa thôi thì sự kiện ngày hội dành cho phụ nữ lớn nhất trong năm Quí Tỵ 2013 sẽ được diễn ra.

 

 Với quy mô hoành tráng trên trên nửa nghìn người và được tổ chức tại trung tâm hội nghị Grand Palace sang trọng, chương trình hứa hẹn sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu kết bạn, tìm kiếm khách hàng tiềm năng giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp, giữa diễn giả và khán thính giả.

 

Nhiều năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức hội thảo với ê kíp đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng hệ thông website hội thảo hàng đầu Việt Nam, Hoithao.vn hân hạnh là đơn vị tổ chức và truyền thông chính cho chương trình này.

 

Hiện tại 2 thương hiệu tầm trung yến sào Queennest (tài trợ bạc) và dược phẩm Blooming (tài trợ vàng) đã ký một hợp đồng khổng lồ cam kết đồng hành cùng Talk & Brand - Bản lĩnh phái đẹp từ cuối năm Quí Tỵ 2013 cho đến hết năm sau Giáp Ngọ 2014. Dù là 2 thương hiệu tầm trung nhưng việc đầu tư 1 hợp đồng lớn cho chi phí marketing như vậy có lẽ là một chiến lược nhảy vọt doanh số đã được tính toán kỹ lưỡng.

           

Với phân khúc khách hàng được lựa chọn chính xác là nữ giới từ độ tuổi khoảng 20 – 40 tuổi. Đây rõ ràng là một cơ hội để các nhãn hàng cho nữ giới đồng hành và giới thiệu các sản phẩm chính xác tới tay người tiêu dùng một cách thông minh và nhanh nhất.

 

Sự cộng hưởng bởi chuỗi sự kiện Bản lĩnh phái đẹp cùng với tạp chí Bản lĩnh phái đẹp đã tạo ra một sức hút khủng khiếp khiến cho chương trình chỉ đang trong quá trình truyền thông thôi cũng đã nóng lên từng giờ.

Thời gian: từ 18h00 đến 21h00, ngày 18 tháng 10 năm 2013

Địa điểm:  tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Mình

 

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm tiến độ chương trình trong các bản tin sau.

Trân trọng cám ơn.

Hoàng Khôi

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác