BUSINESS EXCHANGE 26.9: HỘI TỤ ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU VIỆT | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

BUSINESS EXCHANGE 26.9: HỘI TỤ ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU VIỆT

Business Exchange – Ngày hội Doanh nhân Kết nối Kinh doanh do BBNC tổ chức sáng 26.9 tại khách sạn Liberty Central (177 – 179 Lê Thánh Tôn, Q.1) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí trang trọng và thân tình, 80 doanh nhân đến từ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP.HCM đã giao lưu, kết nối và trao cho nhau những cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

Đây là sự kiện quan trọng của BBNC nhằm kết nối cộng đồng doanh nhân thành một mạng lưới vững mạnh, chia sẻ những giá trị trong kinh doanh, hỗ trợ nhau cùng hợp lực tiến ra biển lớn. Tại đây, doanh nhân đã tìm được những mối quan hệ hợp tác, những đối tác tiềm năng và những người hỗ trợ nhiệt tình. Tất cả nhằm mục đích chung là kết nối kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững.

Đúng 8g30, sự xuất hiện rất đông của khách mời và hội viên làm không khí hội trường nóng hơn bao giờ hết. Những cái ôm, bắt tay thân tình, trao cho nhau danh thiếp trong sự trân trọng khiến tất cả mọi người có quyền liên tưởng tới những điều tốt đẹp đang đến trước mắt.

Doanh nhân có mặt rất đông tại sự kiện

Để BBNC - Tổ chức Kết nối Kinh doanh và Phát triển Thương hiệu hiện hữu và đạt được nhiều thành tựu như ngày nay, phải kể đến công “thai nghén” của Trần Quốc Phúc – Chủ tịch HĐQT BBNC. Anh mở đầu sự kiện bằng việc chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh, các giá trị mà BBNC mong muốn mang lại cho Quý Doanh nghiệp. Anh đặc biệt nhấn mạnh triết lý: 3B (Bạn – Bàn – Bán) và Chưa gieo ân đức đừng vội ra uy nhận được nhiều cái gật đầu đồng tình của doanh nhân.

Trần Quốc Phúc chia sẻ về BBNC

Sự xuất hiện của Võ sư, Doanh nhân nguyễn Minh Khôi – Giám đốc Công ty TNHH Thể thao – Du lịch Win làm khơi dậy niềm thích thú trong mọi người. Anh biết cách lan tỏa niềm hứng khởi bằng sự hóm hỉnh pha chút thông minh của mình.

Võ sư, Doanh nhân Nguyễn Minh Khôi

Là Kiện tướng Võ thuật thế giới và Chuyên gia giảng dạy kĩ năng tự vệ chuyên nghiệp, anh luôn mong muốn mang lại cho người thân, bạn bè những kiến thức tự vệ cơ bản để bảo vệ mình trước những tình huống xấu. Đây cũng là chủ đề anh mang đến sự kiện lần này. Khi rơi vào những trường hợp như té xe, kéo lê, bóp cổ, hãm hiếp... thay vì vùng vẫy để chống cự, anh đã hướng dẫn phương pháp cụ thể để hạn chế tối đa sự nguy hiểm.

Anh hướng dẫn kĩ năng tự vệ 

Khi nền kinh tế Việt Nam mở cửa, bắt đầu tiến mạnh và sâu hơn ra thế giới, doanh nghiệp Việt muốn đứng vững cần phải xây dựng năng lực cạnh tranh cho mình. Năng lực cạnh tranh được hiểu là các yếu tố cốt lõi hữu hình và vô hình, tạo nên lợi thế, có sức ảnh hưởng đến lựa chọn của khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Một chủ đề rất thiết thực và hấp dẫn, được mang đến bởi Diễn giả Diệp Khắc Cường – Chủ tịch HĐQT Cổ phần mạng lưới Hữu Nghị (FNC), nhận được sự quan tâm và chia sẻ nhiệt tình từ nhiều doanh nhân.

Diễn giả Diệp Khắc Cường chia sẻ chủ đề "Năng lực canh tranh"

Ông mong muốn mang đến những giải pháp thực tế giúp Quý doanh nghiệp tự cân, đo, đong, đếm khả năng của mình, tìm được những lợi ích, giá trị để xây dựng sự khác biệt. Ông khẳng định, tạo được nguồn khách hàng và giữ chân khách hàng là hai điều kiện vô cùng quan trọng nếu doanh nghiệp muốn tồn tại lâu dài.

Ngoài ra, năng lực cạnh tranh phải tạo ra giá trị hiện tại và làm nền tảng cho tương lai. Muốn làm được điều đó, doanh nghiệp cần xác định đâu là điểm mạnh, điểm yếu  của mình và đối thủ cạnh tranh để đưa ra chiến lược phù hợp. 

Nhận được nhiều sự chia sẻ của doanh nhân

Hi vọng, với những kiến thức và giải pháp mà Diễn giả Diệp Khắc Cường mang đến, các doanh nhân sẽ tìm được lối đi lâu dài cho doanh nghiệp mình. 

Sự xuất hiện của ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân như chất xúc tác nối dài sự hào hứng cho các doanh nhân. Anh mang đến sự kiện ca khúc “Tôi muốn” của  Lê Hựu Hà. Giai điệu vui tươi, lời ca giản dị nhưng mang ý nghĩa sâu sắc cùng sự thể hiện trẻ trung, doanh nhân có dịp gắn kết với nhau, tạo nên bản hòa ca nhiều màu sắc.

Sỹ Luân biểu diễn ca khúc "Tôi muốn"

Exchange Trading luôn là một trong những phần quan trọng nhất trong rất nhiều sự kiện của BBNC. Bởi đây là cơ hội để các doanh nhân giao lưu, kết nối, hiểu nhau, trở thành những người bạn và đối tác tin cậy trong tương lai.Ngày hội Doanh nhân Kết nối Kinh doanh 26.9 rất vinh dự được làm cầu nối giúp các doanh nhân thực hiện những điều tuyệt vời này.


Các doanh nhân được chia thành 3BB (Business Boat). Với sự thống nhất của tất cả thành viên, mỗi BB đã có thuyền trưởng, tên gọi, slogan và ngày họp hàng tuần.


Theo đó, BB1 có tên gọi “BB Vượt sóng”“Vượt sóng. Nhanh chóng thành công” cùng sự dẫn dắt của Thuyền trưởng Nguyễn Minh Khôi – Giám đốc Công ty TNHH Thể thao – Du lịch Win. 

“BB Love”, “Yours True Partner” dưới sự điều hành của anh Đặng Ngọc Viễn – Giám đốc Chuỗi Quán Lức Khai Minh. 

“BB Win”, “Win  - Win – Win” (Bạn thắng – Tôi thắng – Chúng ta cùng thắng) do  chị Lê Thị Kim Châu – Giám đốc Spa Hoa Tím đứng đầu. 

Ngoài ra, hoạt động tài trợ từ các doanh nghiệp: Chuỗi quán Lức Khai Minh, Evy Salon, Công ty Wellgen Việt Nam... tạo nên dư âm đẹp khi chương trình đi vào những phút cuối.

Đội ngũ BBNC hi vọng các doanh nhân đã có cho mình sự trải nghiệm thú vị, nhận được nhiều giá trị thiết thực, kiến thức kinh doanh bổ ích, mối quan hệ tốt đẹp khi tham gia Ngày hội Doanh nhân Kết nối Kinh doanh lần này.

BBNC luôn đồng hành và nỗ lực hết mình với mong muốn tạo “sân chơi”, môi trường lành mạnh để Quý Doanh nghiệp được gặp gỡ, kết nối và xây dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững. 

Xem thêm hình ảnh Business Exchange 26.9

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác