Bản lĩnh Phái đẹp - Đêm nồng nàn cảm xúc | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Bản lĩnh Phái đẹp - Đêm nồng nàn cảm xúc

Giữa một không khí vui tươi, hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam, chương trình Bản lĩnh Phái đẹp đã diễn ra thành công vào ngày 18-10, và mang lại nhiều giá trị nhân văn sâu sắc cho khán thính giả.

Bản lĩnh Phái Đẹp

 

Bầu không khí ấm áp của một ngày hội - dành riêng cho phái đẹp, đã được hâm nóng từ những phút đầu tiên. Giữa không gian sang trọng của trung tâm hội nghị Grand Palace, các chị em đã cùng tham gia các hoạt động của Thương hiệu Đồng hành, cùng nhau chụp những tấm hình kỉ niệm, và cùng nhau giao lưu, kết tình thân ái. Bằng sự phục vụ tận tình và phong cách chuyên nghiệp, đội ngũ Hội thảo Việt - hoithao.vn, dường như đã tạo được một sự dễ chịu nhất định, một bầu khí thư thái và nhẹ nhàng, uyển chuyển mà linh hoạt, giống như những gì mà phái đẹp mang đến cho cuộc đời.

 

Sau những phút trò chuyện vui tươi tại sảnh đón tiếp, khán thính giả cùng bước vào không gian sang trọng của hội trường để lắng nghe và chia sẻ. Như mọi chương trình đã từng diễn ra của Talk & Brand, Bản lĩnh Phái đẹp lần này đem đến những giá trị sẻ chia của cuộc sống. Với chủ đề Bản lĩnh Phái đẹp - lấy phái đẹp làm trọng tâm và là nguồn cảm hứng, chương trình thực sự đã được chị em đón nhận nhiệt tình.

 

Với những lời phát biểu chân thành, và lời chúc ý nghĩa của CEO Trần Quốc Phúc, khán giđược biết thêm về dự án Bản lĩnh Phái đẹp. Đây cũng là một lời hứa, lời quyết tâm của đội ngũ Hội thảo Việt với sứ mạng Tôn vinh nhan sắc - tôn vinh vđẹp và bản lĩnh người Phụ nữ Việt.

 

Và không khí trở nên thăng hoa hơn, khi "sân khấu" được làm chủ bởi diễn giả Nguyễn Thị Minh Tâm. Từng câu từng chữ, chân thành và đầy cảm mến, Chị đã dẫn dắt khán giđi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hầu hết khán giả hôm ấy là Phụ nữ, và do vậy, sự đồng cảm dường như cũng sâu sắc hơn, tinh tế hơn. Diễn giả Minh Tâm đã giúp người nghe cảm nhận được tầm quan trọng và vai trò của người phụ nữ, giữa xã hội phát triển và hiện đại. Những kỹ năng cần thiết, bổ trợ cho một cuộc sống hoàn thiện hơn, cũng được chị đưa ra, nhẹ nhàng mà dễ tiếp nhận. "Chúng ta khác nhau, cơ bản là, phải tìm được cách hiểu cho nhau - và dung hòa nhau" - Một thông điệp được đưa ra, bằng một hình thức thú vị - tâm lý hình học - một phương pháp mà chị gọi vui là "Bói tính cách". Hiểu bản thân mình - thông cảm cho người xung quanh - dung hòa và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, ấy là một kỹ năng của người phụ nữ hiện đại.

 

Tiếp đó, khán thính giđược tham gia phần giao lưu thú vị cùng hai Thương hiệu Đồng hành: Jeanna Thanh SpaYến sào QueenNest. Một sản phẩm làm đẹp từ Trong ra ngoài - Yến sào QueenNest. Một dịch vụ làm đẹp Từ ngoài vào trong - Jenna Thanh Spa. Thật là sự trùng hợp thú vị, kh mà cả hai thương hiệu đều mang lại sản phẩm thân thiện và hữu ích cho phụ nữ. Những thông tin thú vị về sản phẩm, những chia sẻ hết sức gần gũi và dễ thương, cùng những lời chúc chân thành…. Đó là những gì còn đọng lại về hình ảnh thương hiệu trong lòng khán giả. Sau chương trình, hầu hết chị em trong khán phòng đều nhớ, và có ấn tượng đẹp về Jenna Thanh Spa và Yến sào QueenNest - những sản phẩm tôn vinh nhan sắc Việt.

 

Khán phòng - một lần nữa như được thăng hoa, bởi phần trình bày của nữ diễn giả xinh đẹp Tô Thị Thanh Hiếu. Với vóc dáng mềm mại, nhẹ nhàng, giọng nói nữ tính và dễ gần, nhưng phong thái lại đĩnh đạc, đầy bản lĩnh, Diễn giả Thanh Hiếu mang lại một sức lôi cuốn khó lòng diễn tả. Người nghe như được nắm tay, dẫn đi, giữa những câu chuyện bình dị mà sâu sắc. Để rồi từ đó, những bài học được rút ra, tinh tế và sâu sắc. "Bản lĩnh của người phụ nữ, bắt đầu bằn ấn tượng ngoại hình, và được duy trì bằng kỹ năng và kiến thức". Chị Thanh Hiếu đã giúp chị em phụ nữ trong khán phòng , nhận ra được giá trị sắc đẹp của bản thân, nhìn thấy được tầm quan trọng của tri thức, và ý thức được lợi thế của chính mình. Tận dụng và phát huy những lợi thế ấy, để làm đòn bẩy cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. "Học cái gì - học để làm gì" - cũng là điều mà Diễn giả nhắc lại cho mọi người. "Học thế nào - học ở đâu" - là những chi tiết nhỏ mà đôi khi ta quên lãng. Cuộc sống lớn lao đến mức, nó chứa đựng quá nhiều kiến thức và kỹ năng, mà Phái đẹp còn chưa khám phá hết được.

 

Sau một khoảng thời gian, không quá ngắn cho những chia sẻ chân thành, không quá dài để nhìn hết tường tận, chương trình Talk & Brand BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP hẳn đã đem lại một đêm tuyệt vời. Với những cảm xúc còn đọng lại, hi vọng khán thính giả ngày hôm ấy sẽ có một cuộc sống thú vị hơn, một ánh nhìn dịu dàng hơn với những thử thách mà cuộc đời gởi đến. Không bao giờ tự làm xấu chính mình, mà luôn là nét chấm phá cho cuộc sống tuyệt vời hơn.

 

Hẹn gặp lại chị em phụ nữ trong những chương trình lần sau của Talk & Brand BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP.

_Hiền Tâm_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác