Bậc thầy Kinh Dịch Phạm Ngọc Châu tham gia diễn thuyết tại hoithao.vn | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Bậc thầy Kinh Dịch Phạm Ngọc Châu tham gia diễn thuyết tại hoithao.vn

Giữa bối cảnh phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại như ngày nay, rất nhiều người vẫn có mong muốn tìm v với những hiểu biết của người xưa về tự nhiên, con người và những quy luật vận động của đất trời. Kinh Dịch là một bộ môn lâu đời, một túi khôn của tiền nhân, nhưng vẫn mang đầy sức hấp dẫn như thế. Thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội học hỏi bộ môn Kinh Dịch này một cách chính thống. Một tin vui đã đến với đội ngũ tổ chức và những khán thính giả của Hội Thảo Việt khi Bậc thầy Kinh Dịch Phạm Ngọc Châu đồng ý tham gia diễn thuyết tại hoithao.vn. Đây là mộ cơ hội tuyệt vời để những ai có khát khao hiểu biết được học hỏi tường tận về Kinh Dịch từ người thầy đáng kính Phạm Ngọc Châu.

 

Thầy Phạm Ngọc Châu năm nay Thầy đã 70 tuổi, hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Năng lượng Sinh học (CBE) trực thuộc Liên hiệp Các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam (UIA).  Thầy được mọi người kính trọng như một bậc thầy về ứng dụng Kinh Dịch trong đời sống. Với hơn 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu ứng dụng Kinh Dịch trong cuộc sống, những kiến thức của thầy rất sâu rộng và đầy tính triết lý sâu sắc. Xuất thân trong gia đình 4 đời theo truyền thống Nho học. Thầy giảng dạy những kiến thức có trong kho sách Hán đã có trên 200 năm. Cùng với sự nghiên cứu của mình, Thầy góp phần làm cho những kiến thức ấy trở nên sống động và gần gũi với thực tế hơn.

 

Đã lớn tuổi, Thầy luôn mong muốn truyền đạt hết tất cả kho kiến thức, kinh nghiệm và kho sách cổ quý báu mà Thầy đã tích lũy, đã kiểm chứng qua nhiều thế hệ. Đã từng tham gia giảng dạy ở nhiều nơi, diễn thuyết trong nhiều chương trình dành cho nhiều đối tượng, Thầy Ngọc Châu có một tâm huyết, đó là góp phần lan tỏa những tinh hoa kiến thức quý giá từ ngàn xưa đến với xã hội hiện đại ngày nay. Thầy cũng hi vọng sẽ tìm được những học trò kế thừa xứng đáng, để trở thành các bậc Thầy Phong Thủy thật sự có tầm và có tâm trong Xã hội.

 

Tại hoithao.vn trong thời gian sắp tới, khán thính giả không chỉ có cơ hội học hỏi kiến thức, mà còn được gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ trực tiếp với Thầy về những vấn đề mình gặp phải trong cuộc sống. Hoithao.vn tin rằng, với sự tận tâm của thầy Phạm Ngọc Châu, những vị khán thính giả quý mến sẽ có những phút giây bổ ích và đáng nhớ. Và hơn thế nữa, những kiến thức về Kinh Dịch góp nhặt được sẽ có thêm nhiều ý nghĩa khi được ứng dụng và mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 _Hiền Tâm_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác