VMIT - Đơn vị tài trợ chính thức talkshow đặc biệt ngày 09/05/2013 | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

VMIT - Đơn vị tài trợ chính thức talkshow đặc biệt ngày 09/05/2013

GIỚI THIỆU NHÀ TÀI TRỢ

don vi tai tro hoi thao

 

VMIT (Vietnam Multiple Intelligence Test) chính thức trở thành nhà tài trợ chương trình talkshow "Từ phong thái doanh nhân đến Nhân tâm thu phục lòng người" do hoithao.vn tổ chức vào ngày 09/05/2013.

VMIT (Vietnam Multiple Intelligence Test) là đơn vị được ủy quyền trực tiếp từ Trung Tâm Nghiên Cứu Sinh Trắc Học Châu Á (Asia Dermatoglyphics Research Center) để mở rộng thị trường tại Việt Nam với sứ mệnh như sau: 

» Báo cáo phân tích khoa học tìm ra tài năng tiềm ẩn của cá nhân

» Tư vấn định hướng nghề nghiệp

» Tư vấn cơ chế quản lý nguồn nhân lực

» Tư vấn phương pháp dạy & học phù hợp với khả năng tiếp nhận thông tin của trẻ

thu moi tai tro

Bài báo cáo phân tích của Vmit được các chuyên gia của ADRC, Vmit cùng các Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong ngành Giáo Dục nghiên cứu  bổ sung. Đến với Vmit, bạn sẽ vô cùng an tâm cho câu hỏi được đặt lên hàng đầu của hầu hết quý Phụ Huynh: “Bài phân tích có chính xác hay không?”.

Trung tâm sinh trắc học Châu Á ADRC đảm bảo độ chính xác của bài báo cáo phân tích dấu vân tay mang đến một giá trị tham khảo hữu ích cho các bậc phu huynh và các cá nhân giúp định hướng trong giáo dục, khám phá năng lực cốt lõi của bản thân nhằm có phương pháp kích hoạt các khả năng tiềm ẩn đó.

don vi tai tro

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo và hỗ trợ từ Trung Tâm Nghiên Cứu Sinh Trắc Học Châu Á, Công ty TNHH Dịch Vụ tư Vấn VẠN PHÁT TUỆ tự hào là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam cam kết thực hiện lời hứa với xã hội nhằm giúp thế hệ tương lai của người Việt Nam nâng tầm cao trí tuệ. Giúp họ khám phá tài năng tiềm ẩn của bản thân để đầu tư và phát triển đúng hướng.

 

***

THƯ MỜI VÀ CÁC GÓI TÀI TRỢ CHO NHÀ TÀI TRỢ TALKSHOW

THU MOI TAI TRO

THU MOI TAI TRO

QUÝ DOANH NGHIỆP VUI LÒNG LIÊN HỆ:

0126 666 8676 - Mr Luân (Phòng Quảng cáo)


 


  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác