VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH (FPT) - Đơn vị tài trợ talkshow đặc biệt ngày 09/05/2013 | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH (FPT) - Đơn vị tài trợ talkshow đặc biệt ngày 09/05/2013

Chương trình talkshow TỪ PHONG THÁI DOANH NHÂN ĐẾN NHÂN TÂM THU PHỤC LÒNG NGƯỜI do hoithao.vn tổ chức vào ngày 09/05/2013 với hơn 400 khách mời là doanh nhân, quản lý, người đi làm từ mọi lĩnh vực. Đơn vị Viện Quản Trị Kinh Doanh (FSB) thuộc tập đoàn FPT trở thành nhà tài trợ chính thức cho talkshow này.

GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

fsb tài trợ cho hoithao.vn


Với sứ mệnh là xây dựng mô hình của một trường Đại học thế hệ mới, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa ngành CNTT Việt nam lên ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới.

fsb tai tro cho talkshow hoithao.vn

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – trường đại học FPT là đối tác chiến lược với Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – Đại học quốc gia Hà Nội, một địa chỉ đào tạo về Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Do đó, Viện đã kế thừa được những kinh nghiệm 15 năm phát triển của HSB và được tập đoàn FPT quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống thông tin hiện đại.

 

Xu thế hội tụ số, toàn cầu hóa và sự bùng nổ của Internet cùng công nghệ viễn thông cũng đồng nghĩa với việc gia tăng các cơ hội kinh doanh.

Thực tế cho thấy rất nhiều doanh nghiệp đã thành công tột bậc khi biết ứng dụng hiệu quả các tiện ích của công nghệ thông tin và truyền thông vào hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh.

Ngược lại, những doanh nghiệp không biết sử dụng công nghệ thông tin và không nhận thức được xu thế của thời đại đang đánh mất dần thị trường và các cơ hội kinh doanh của mình.

Nhận thức rõ được sự cần thiết này, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) trường đại học FPT đã được thành lập với kỳ vọng sẽ đào tạo ra những nhà lãnh đạo, những doanh nhân không chỉ năng động, biết áp dụng hoàn hảo các kiến thức quản trị, mà còn biết tận dụng tối đa những tiện ích của công nghệ thông tin cũng như hiểu biết về xu thế phát triển công nghệ để đưa ra các quyết định có lợi cho doanh nghiệp của mình.


***

THƯ MỜI VÀ CÁC GÓI TÀI TRỢ CHO NHÀ TÀI TRỢ TALKSHOW

THU MOI TAI TRO

THU MOI TAI TRO

QUÝ DOANH NGHIỆP VUI LÒNG LIÊN HỆ:

0126 666 8676 - Mr Luân (Phòng Quảng cáo)


  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác