Hoithao.vn: Chính thức triển khai dự án Hội thảo 01$ | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Hoithao.vn: Chính thức triển khai dự án Hội thảo 01$

DỰ ÁN HỘI THẢO 1 ĐÔ LA

NÂNG CAO SỨC CẠNH TRANH NGƯỜI VIỆT

 

Lĩnh vực đào tạo và phát triển bản thân còn khá mới tại Việt Nam, việc học hỏi và chia sẻ tri thức, tiếp nhận những xu hướng phát triển kinh doanh để trở thành người dẫn đầu là nhu cầu không thể thiếu trong việc nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp cũng như tiếp thị hình ảnh cá nhân trong môi trường quốc tế.

 

Với tâm huyết kết nối giá trị tích lũy của những nhà Tri thức, Doanh nhân thành đạt đến cộng đồng, chỉ trong một thời gian ngắn, các hội thảo như: Nhân Tâm Thu Phục Lòng Người, 3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh, 3 Nguyên Lý Vàng Để Nhìn Đâu Cũng Thấy Cơ Hội Kinh Doanh,Bí Quyết Đưa Website Lên Top Google, Thiền Cho Người Bận Rộn, Kỹ năng nuôi dạy con từ 0 – 6 tuổi…do Hoithao.Vn quy tụ nhiều Diễn giả có năng lực và tâm huyết cống hiến đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu và nhận được đông đảo sự ủng hộ từ nhiều tầng lớp trí thức, đặc biệt là những cá nhân muốn khẳng định bản thân, sống có khát khao và cống hiến cho xã hội.

Với sự kiện Hoithao.vn trở thành Cổng thông tin Hội thảo lớn nhất tại Việt Nam – Nơi tập hợp những thông tin hội thảo chuyên đề đã góp phần truyền dẫn nguồn thông tin trên mọi lĩnh vực cuộc sống đến đúng người cần nó, mang lại sự tiện lợi đến khó tin nếu như trước đây bạn phải bỏ thời gian săn lùng những thông tin hội thảo và ngậm ngùi tiếc nuối, hội thảo đã kết thúc chỉ ít ngày.

hoi thao viet

DỰ ÁN HỘI THẢO 1 ĐÔ LA


Hội Thảo 1 Đô La ra đời là kết quả từ những trăn trở của CEO Trần Quốc Phúc cùng đội ngũ  Hoithao.Vn về một dự án giúp cho cộng đồng tiếp cận nhanh chóng với tri thức từ những người thành công trong xã hội, nâng cao giá trị cạnh tranh của người Việt với bạn bè quốc tế, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng…

Đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với chuỗicác chương trình Hội thảo đặc biệt được chuẩn bị công phu, triển khai đồng loạt tại Tp.HCM và dần dần phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đưa những đỉnh cao tri thức đến với cộng đồng, góp phần xây dựng một thế hệ Người Việt Nam hạnh phúc hơn, thành công hơn.

 

  Ở đầu cần TRI THỨC

                                                                  Ở đó có HOITHAO.Vn

 

Dự án Hội thảo 1 Đô La ra đời – sự kết hợp tuyệt vời giữa các chuỗi hội thảo với những chuyên đề đặc biệt có giá trị thực tiễn về mọi lĩnh vực trong cuộc sống được rút kết từ những với những Chuyên gia, Diễn giả, Nhà tri thức, Doanh nhânthành đạt hướng tới việc phát triển tư duy và tâm thế cho con người Việt với một chi phí khó tin, chỉ với 1 Đô La cho một vé tham dự hội thảo.

 

Chương trình hấp dẫn như vậy nhưng vé chỉ 1 Đô La?

  • Là một giá trị biểu tượng cho việc bạn đã sẵn sàng để gia nhập vào guồng quay tri thức không chỉ ở Việt Nam, mà lan tỏa ra cộng đồng Quốc tế. Giá quy đổi ra chỉ 20.000 VNĐ/vé, chương trình chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng, bất ngờ và đặc biệt nhất.
 
  • Với chiếc vé Hội thảo 1 Đô La trên tay, điều chúng tôi muốn nhắn nhủ đến bạn, hãy chứng tỏ có thể tiếp nhận tri thức nhân loại, hiểu biết nền văn hóa thế giới để sống vươn lên, thay đổi cuộc đời, điều quan trọng nhất là mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bạn và những người xung quanh. 
 
  • Hội thảo 1 Đô La thể hiện sự tiện lợi, chuyên nghiệp. Hệ thống các đại lý phân phối vé của Hoithao.Vn từng bước được phát triển rộng khắp tại Việt Nam, thống nhất trong tất cả các chuỗi hội thảo mang lại cho bạn những giá trị to lớn với giá chỉ1 Đô lacho mỗi vé tham dự.

 

Bạn là:

Doanh nhân, Người nội trợ, Sinh viên, Nhân viên Văn phòng…!

 

Dù bạn là ai, đang làm nghề gì, chúng tôi cam kết có những Hội thảo chất lượng, mang lại giá trị cao nhất. Được tổ chức tại những phòng Hội thảo chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi, đội ngũ nhân viên được huấn luyện, đào tạo bài bản. Hội thảo với 3 điểm nổi bật nhất:

  • Giúp bạn xác định mục tiêu, ý nghĩa cuộc đời, từ đó vươn lên để thành công và hạnh phúc hơn.
  • Bạn được học từ những Chuyên gia, Diễn giả giỏi nhất với chi phí chỉ có 1 Đô La.
  • Tạo ra khát khao học tập và học hỏi lẫn nhau

 

Hội thảo 1 Đô La chính là kết quả của một sự đầu tư nghiêm túc của đội ngũ Hoithao.Vn, nhằm nâng cao sức cạnh tranh của người Việt, chúng tôi tin tưởng vào một Dự án ý nghĩa cao mang lại hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng. Hội thảo 1 Đô La được thiết kế theo quy trình thống nhất và khoa học nhằm:

  • Tạo sự đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn chỉ với 1 Đô La
  • Thông qua các buổi Hội thảo 1 Đô La, bạn sẽ có cơ hội lớn để kết nối cùng với những người thành đạt, những người cùng lĩnh vực của bạn.
  • Bạn có một môi trường năng động, nhằm tối đa sức sáng tạo nhất để tận hưởng, có những trải nghiệm thực tế và sống động nhất.

 

Các bạn thân mến!

Khát vọng học hỏi, nỗ lực vươn lên làm chủ cuộc sống của những người trẻ tuổi thành đạt là một minh chứng tốt nhất cho một thế hệ Việt Nam đang chủ động tiếp thu kiến thức nhân loại, biến nó trở thành nguồn tài sản vô giá.

Hội thảo 1 Đô La là một dự án đầy tự hào của Hoithao.Vn, với sứ mệnh là cầu nối của những cá nhân xuất sắc tại Việt Nam và trên thế giới đến với cộng đồng. Thế giới đang thay đổi, chúng ta đang có cơ hội lớn để chiếm lĩnh tri thức, học hỏi tinh hoa của nhân loại, hãy cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh đó, hãy cùng chúng tôi đóng góp vào công cuộc xây dựng một thế hệ người Việt Nam bản lĩnh hơn, kiên cường hơn, thành đạt và hạnh phúc hơn!

 

 

Đội Ngũ

DỰ ÁN HỘI THẢO 1 ĐÔ LA


 

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác