Sự kiện INVEST ASEAN 2015 EDITION và bài học khởi nghiệp từ ông Trần Quốc Phúc | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Sự kiện INVEST ASEAN 2015 EDITION và bài học khởi nghiệp từ ông Trần Quốc Phúc

Khởi nghiệp luôn là vấn đề mà nhiều bạn trẻ trăn trở với hàng loạt câu hỏi như:
  • Làm thế nào để bắt đầu khởi nghiệp một cách thuận lợi?
  • Đâu là những yếu tố cần thiết để khởi nghiệp?
  • Bí quyết và bài học khởi nghiệp từ những nhân vật thành công đi trước?

Từng là một người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết bắt đầu khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng, ông Trần Quốc Phúc đã có buổi chia sẻ thú vị để giải quyết những băn khoăn trên của đông đảo thế hệ trẻ hiện nay. Buổi hội ngộ mang tên INVEST ASEAN 2015 EDITION là sự kiện đã được tổ chức thành công tại nhiều nước trên thế giới. Đây là nơi quy tụ những nhân vật khởi nghiệp thành công nhằm mang đến cho mọi người đặc biệt là các bạn trẻ những bài học kinh nghiệm về hành trình khởi nghiệp. Ngoài CEO Trần Quốc Phúc, sự kiện INVEST ASEAN 2015 EDITION diễn ra vào ngày 29/6 còn giới thiệu đến các bạn trẻ hai nhân vật tiêu biểu khác đó là ông Nguyễn Tuấn Anh- CEO Grab Taxi và bà Thi Anh Đào- CEO Emeral được tạp chí Forbes bình chọn là Doanh nhân trẻ tiêu biểu dưới 30 tuổi.

Ông Trần Quốc Phúc là một trong 3 nhân vật tiêu biểu khởi nghiệp thành công trước 30 tuổi

Trong buổi gặp gỡ này, ông Trần Quốc Phúc đã tâm sự một cách chân thành và hài hước đến mọi người về những ngày đầu trong hành trình khởi nghiệp chốn Sài Thành của mình với thương hiệu Hội thảo Việt- Hoithao.vn. Đồng thời, ông còn kể lại một số khó khăn mà bản thân và doanh nghiệp phải đối mặt trong những ngày tháng còn bấp bênh như: vốn đầu tư, vấn đề nhân sự, cơ sở hạ tầng… Chính những tâm sự này đã khiến nhiều người có mặt tại đây càng thêm khâm phục sự kiên trì, vượt khó và giàu nghị lực của CEO Trần Quốc Phúc. Nhân đây ông Trần Quốc Phúc cũng nhấn mạnh đến vai trò của lòng “đam mê” khi khởi nghiệp. Bằng kinh nghiệm của mình, vị CEO này còn nhắc nhở các bạn trẻ cần chú ý đến “tính khả thi” của ý tưởng và dự án trước khi bắt đầu khởi nghiệp. Bởi lẽ, niềm đam mê chỉ thực sự được đáp trả công sức khi những gì chúng ta làm bám sát với nhu cầu của khách hàng và đứng trên lập trường của người tiêu dùng.

CEO Trần Quốc Phúc kể về những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình khởi nghiệp chốn Sài Thành

Những bài học lớn đằng sau những câu chuyện nhỏ cùng tiếng cười vui vẻ là giá trị mà các bạn trẻ nhận được qua phần chia sẻ đầy sinh động của CEO Trần Quốc Phúc. Đặc biệt, điểm ấn tượng nhất khiến nhiều khán giả vô cùng tò mò về vị CEO- Diễn giả này chính là khả năng nhìn nhận và phát hiện người tài. Yếu tố đó đã giúp ông tìm được những người cộng sự đắc lực đưa Hội thảo Việt- Hoithao.vn trở thành kênh thông tin hội thảo, tổ chức sự kiện lớn nhất trên cả nước. Đồng thời, chàng trai gốc Tiền Giang này còn mở rộng và phát triển thêm nhiều dự án đầy tiềm năng khác mà gần đây nhất là bức tranh “Vườn tâm hồn” chứa đựng những giá trị sống hữu ích cho cộng đồng. Sau phần phỏng vấn CEO Trần Quốc Phúc, chương trình INVEST ASEAN 2015 EDITION còn tạo cơ hội cho các bạn trẻ được giao lưu với ông Trần Quốc Phúc nhằm tháo gỡ mọi thắc mắc, băn khoăn về khởi nghiệp.

Các bạn trẻ rất thích thú với phần chia sẻ hài hước của CEO Trần Quốc Phúc

Nhân đây, ông Trần Quốc Phúc không quên gửi đến các bạn trẻ những lời khích lệ, động viên để không ngừng hoàn thiện mọi kỹ năng cần thiết và sớm nhập cuộc với con đường khởi nghiệp nhằm đưa nền kinh tế Việt Nam ngày càng vững mạnh hơn. Hi vọng rằng, chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn nữa để được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm về con đường khởi nghiệp và các lĩnh vực khác của CEO- Diễn giả Trần Quốc Phúc.

 

 

 

Nguồn: tranquocphuc.com

 

 

 

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác