Ông bà chủ 9x lương ngàn đô | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Ông bà chủ 9x lương ngàn đô

Ông chủ điển trai của chuỗi cửa hàng thời trang

Với gương mặt vô cùng nam tính, Lê Ngọc Chiến giành giải nhất cuộc thi Gương mặt sinh viên năm 2012. Anh chàng là một sinh viên điển hình của ĐH Ngoại thương Hà Nội học giỏi và đầy tài năng. Ngọc Chiến nổi danh với rất nhiều hoạt động cộng đồng của trường.

Tuy vậy, chàng trai này thực sự gây ấn tượng bởi công việc kinh doanh tiền tỉ của mình. Chiến thể hiện tài “làm ăn” ngay từ khi bước chân vào học lớp 10 khi đứng ra làm "chủ bút” cho tờ báo trường. Với công việc đầu tiên này mỗi tháng cậu cũng có thu nhập nhuận bút hơn 1 triệu đồng. Đặc biệt là hiện nay, anh bạn sinh năm 1990 đang làm CEO của chuỗi bốn cửa hàng kinh doanh thời trang nam nổi tiếng Hà thành.

Từ số vốn 150 triệu đồng tiết kiệm và vay mượn bạn bè, Chiến mạnh dạn mở một cửa hàng thời trang nam và được rất nhiều bạn bè, khách hàng ủng hộ. Cậu tiếp tục đầu tư thêm 3 cửa hàng nữa. Đến nay sau gần 2 năm bước chân vào lĩnh vực kinh doanh thời trang, Chiến đã là giám đốc có trong tay một chuỗi 4 cửa hàng thời trang tại Hà Nội với khoảng 40 nhân viên. Doanh số bán hàng mỗi tháng đến giờ cũng lên tới con số hàng tỷ đồng.

 

Cô bạn giám đốc thương hiệu sách xinh đẹp

Lê Nguyễn Nhật Linh là một cô gái đáng khâm phục với mức lương hơn 40 triệu đồng/tháng. Cô bạn này sinh năm 1992 hiện đang là sinh viên năm thứ 3 khoa Quan hệ Công chúng (HV báo chí và tuyên truyền). Nhật Linh là một cây bút có tiếng với bút danh Linh Kô I, tác giả của cuốn sách Vị hôn và tham gia viết nhiều cuốn sách như Truyện đôi ValentineNhư là yêuSay nắngNhững trái tim rực rỡ sắc màu.

Cô nàng giàu chất văn chương bộc lộ khả năng sáng tác của mình từ nhỏ với rất nhiều giải thưởng văn từ cấp tỉnh đến Quốc gia. Chính nhờ năng khiếu ấy đã tạo bước đi cho Nhật Linh đến với cương vị Giám đốc Sáng tạo của một thương hiệu sách. Chia sẻ về công việc của mình Nhật Linh nói: “Công việc của Linh đòi hỏi phải luôn đổi mới với những sáng kiến ý tưởng độc đáo. Công việc cho thu nhập cao nhưng cũng khá áp lực”.

 

==================================================================

Talk & Brand

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác