Liveshow Phạm Khải Tuấn và MC, diễn giả Nguyễn Uy Long | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Liveshow Phạm Khải Tuấn và MC, diễn giả Nguyễn Uy Long

Liveshow nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn và MC, diễn giả Nguyễn Uy Long chật kín khán giả

Tối 13/7 vừa qua, nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn đã có một đêm nhạc thật nồng ấm cùng các ca sĩ, bạn bè, khách mời trong một mini liveshow do nhạc sĩ và các ca sĩ Phương Thanh, Lều Phương Anh, Mandy Thanh Trúc, Kim Dung, Hoàng Hiệp, Trương Kiều Diễm, Minh Nhật trình bày các ca khúc của anh. Liveshow diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình với khán phòng chật kín khán giả.

Xiinh.Net - Liveshow nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn chật kín khán giả  Nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn

        Liveshow ĐỜI như là một sự cảm ơn của nhạc sĩ dành cho tất cả bạn bè, thân hữu, ca sĩ anh em đã giúp đỡ anh trong thời gian anh ở và làm việc tại Việt Nam. Nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn được nhiều người biết đến qua ca khúc nổi tiếng "Trái tim bên lề" do chính anh sáng tác. Anh là nhạc sĩ sinh sống tại Canada, có nhiều thời gian làm việc cho Trung Tâm Thúy Nga tại hải ngoại. Với mong mỏi được trở về quê hương đóng góp công sức cho nền âm nhạc Việt Nam, sau bao nhiêu năm xa cách, nay anh đã chính thức được nhập quốc tịch Việt Nam và trở về Việt Nam như là một người con xa quê hương. Anh sáng tác rất nhiều các ca khúc về cuộc đời, về sự nghiệp, về xã hội, về tình yêu với những sự trải nghiệm của chính anh trong cuộc đời. Vì thế anh lấy tên liveshow ĐỜI để giới thiệu với người hâm mộ các ca khúc về cuộc đời, cuộc sống do anh sáng tác từ trước đến nay.

Xiinh.Net - Liveshow nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn chật kín khán giả

 

      Trong live lần này, lần đầu tiên khán giả được nghe một liên khúc "Trái tim bên lề 1-2-3" là 3 ca khúc cùng mang một tên do chính anh sang tác và trình bày. Các ca khúc rất lôi cuốn và nhiều tâm sự. 3 ca khúc với 3 giai điệu, ca từ khác nhau đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm khác nhau về tình yêu sâu kín. Như lời anh tâm sự: "Tuấn sáng tác tất cả những chuyện gì xảy ra trong cuộc đời mình. Tuấn rất nhạy cảm về cuộc sống, bất kỳ điều gì liên quan đều ghi nhớ lại. Tuấn gom góp tất cả những tình cảm trong quá khứ, với những lần yêu thầm không dám nói, có những lần cho người khác bên lề và đôi khi cũng chính mình bị bên lề. Vì thế qua mỗi lần như vậy Tuấn lại sáng tác lên các ca khúc khác nhau".
Xiinh.Net - Liveshow nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn chật kín khán giả

Ca sĩ Lều Phương Anh

     Ca sĩ Lều Phương Anh cũng góp mặt trong liveshow của nhạc sĩ Phạm Khai Tuấn với ca khúc "Anh hãy nói". Ca khúc này được Lều Phương Anh hát từ rất lâu, cả trước khi tham gia Vietnam Idol và được nhiều người hâm mộ biết đến. Lần này, trong liveshow Phạm Khải Tuấn, thêm một lần nữa Lều Phương Anh lại thể hiện lại ca khúc của nhạc sĩ Phảm Khải Tuấn mà cô rất thích.

 Đặc biệt trong chương trình còn có sự xuất hiện của MC, diễn giả Nguyễn Uy Long:

Xiinh.Net - Liveshow nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn chật kín khán giả

Xiinh.Net - Liveshow nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn chật kín khán giả

=========================================================================

Talk and Brand

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác