CEO Trần Quốc Phúc và chặng đường theo đuổi ước mơ | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

CEO Trần Quốc Phúc và chặng đường theo đuổi ước mơ

CEO Trần Quốc Phúc và chặng đường theo đuổi ước mơ

"Cách tốt nhất đđeo đuổi ước mơ của bạn là gán cho nó một sứ mệnh"

Trần Quốc Phúc – CEO Công ty CP Hội thảo Việt

 

CEO Trần Quốc Phúc của Hội thảo Việt là một chàng trai Tiền Giang nhiều tham vọng trong sự nghiệp. Bằng sự nhạy bén trong kinh doanh, sự quyết đoán và năng lực bản thân, anh đã khởi nghiệp từ rất sớm. Khởi đầu bằng hệ thống trà sữa nổi tiếng tại quê hương, anh đã có cho mình những kinh nghiệm đầu tiên trong kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế với tấm bằng chuyên ngành Tài chính, với Trần Quốc Phúc, con đường sự nghiệp đang rộng mở trước mắt.

Vào thời điểm đó, anh có cơ hội được làm việc trong những môi trường năng động của các công ty nước ngoài, hoặc là lên đường xuất ngoại - đi du học - những điều mà nhiều người vẫn thường mong được nắm bắt. Mọi chuyện dường như sẽ đi vào một quỹ đạo ổn định cho đến khi anh đưa ra một quyết định bất ngờ. Để lại  mọi cơ hội phía sau, anh quyết tâm theo đuổi đam mê của mình và thực hiện những bước đi đầu tiên cho sự phát triển của Hội thảo Việt.

Hiện tại, anh Trần Quốc Phúc đang là CEO của Công ty cổ phần Hội thảo Việt - hoithao.vn, anh đang sống và thực hiện ước mơ của mình.

Cách đây vài năm, các nguồn thông tin về hội thảo hay khóa học huấn luyện vẫn chưa được nhanh nhạy và cập nhật kịp thời. Là một thanh niên ham học hỏi, Trần Quốc Phúc luôn để tâm chú ý đến những tin tức về các chương trình hội thảo trên các báo, tạp chí….. Thế nhưng, điều mà anh nhận được thường là những thông tin đã cũ, những bài viết sau chương trình. Nhiều lần, anh cảm thấy tiếc nuối vì bỏ lỡ một chương trình thú vị mà anh rất muốn tham gia. Lý do thật đơn giản khi mà những thông tin thường chỉ được công bố sau sự khi kiện diễn ra. Việc đọc những bài viết tường thuật chương trình dường như không thể làm anh thỏa mãn.

Trần Quốc Phúc thường tự hỏi, làm thế nào để tìm được chương trình hội thảo sắp diễn ra, để kịp thời tham dự? Trăn trở vì sự thiếu hụt những kênh truyền thông tổng hợp thông tin về hội thảo, những suy nghĩ đầu tiên trở nên nền tảng cho hành động về sau của anh.

Vào thời điểm đó, với mong muốn được giao lưu, học hỏi với những người thành công trong cuộc sống và xã hội, một nhóm anh em tiền thân sáng lập đã thành lập website www.hoithao.vn, nơi thu thập những thông tin về hội thảo, sự kiện tại Việt Nam.

Như một duyên cớ tình cờ, Trần Quốc Phúc đã tiếp xúc với hoithao.vn từ những ngày đầu tiên. Bằng năng lực, sự nhiệt tình và tâm huyết của mình, anh được mời về làm Phó Giám đốc Công ty CP TMĐT Hội thảo Việt - sau này đổi thành Công ty CP Hội thảo Việt. Sau một thời gian, để tiện lợi cho việc điều hành cũng như định hướng chiến lược của công ty, cũng như được sự tín nhiệm của các cộng sự, Trần Quốc Phúc đã được chuyển nhượng toàn bộ toàn bộ số cổ phần của công ty và chính thức trở thành chủ công ty vào đầu năm 2010.

"Cách tốt nhất để đeo đuổi ước mơ của bạn là gán cho nó một sứ mệnh". Đó là câu tâm niệm mà anh thường nhắc nhở mình.

Từ lúc ấy, với sự tìm tòi và sáng tạo, cộng thêm sự giúp đỡ của một đội ngũ đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp, CEO Trần Quốc Phúc đã đưa ra những đường lối phát triển mới, giúp cho Hội thảo Việt phát triển ngày một mạnh mẽ hơn. Những hoài bão đầy tham vọng của vị CEO trẻ tuổi này đã, đang và sẽ được hiện thực hóa từng ngày. Hội thảo Việt đã gia nhập một lĩnh vực dường như mới mẻ, nhưng đã đạt được những thành công vượt ngoài mong đợi. Bằng việc khơi gợi thị trường, tạo ra nhu cầu học hỏi cho nhiều đối tượng thông qua các hình thức đa dạng, Hội thảo Việt đang thực hiện sứ mạng của mình giữa cộng đồng Việt Nam.

Những thành công bước đầu ấy của Hội thảo Việt dường như vẫn còn chưa đủ để thỏa mãn CEO Trần Quốc Phúc. Anh vẫn đang ấp ủ nhiều dự định trong tương lai. Hi vọng, với những nỗ lực không ngừng của mình, CEO Trần Quốc Phúc sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và thành công hơn nữa cho Hội thảo Việt.

Hiền Tâm

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác