Diễn giả, CEO Nguyễn Uy Long | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Diễn giả, CEO Nguyễn Uy Long

Sau nhiều lời đề nghị từ các thành viên website Hoithao.vn, đội ngũ Hội Thảo Việt đã mời diễn giả Nguyễn Uy Long, Tiến sỹ Quản trị Kinh doanh trường ĐH Columbia, Mỹ về chia sẻ trong một chương Hội thảo đặc biệt với chủ đề Phong thái Lãnh đạo - Từ phong cách đến thái độ trong kinh doanh và khởi nghiệp tại TP HCM. Hội thảo đầu tiên được tổ chức đã mang đến những bài học, chia sẻ rất giá trị và thực tiễn sự quan trọng và cách xây dựng phong thái cá nhân.

sdsd

Làm thủ tục tham dự chương trình

Các anh chị tham dự buổi Phong Thái Doanh Nhân đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, có người là chủ doanh nghiệp, người là lãnh đạo trong những công ty, người đang đảm nhiệm quản lý phòng ban, bộ phận, có khi là cậu sinh viên khát khao khởi nghiệp.

Tất cả đến với hoithao.vn tham dự với nhiều mục đích khác nhau, nhưng khao khát trong họ đều mong muốn xây dựng cho bản thân một thương hiệu, một hình ảnh chuyên nghiệp, một Phong Thái Doanh Nhân để tạo sức ảnh hưởng cũng như quản trị được hiệu quả.

Diễn giả Nguyễn Uy Long đã từng làm việc trong nhiều lĩnh vực, đảm nhận nhiều chức vụ, vị trí khác nhau: là Giám đốc - Tổng giám đốc của công ty Viet Star Entertainment, là người dẫn chương trình truyền hình tại Mỹ, tổng biên tập báo… Diễn giả Nguyễn Uy Long là một người dày dạn kinh nghiệm trong việc hùng biện và thuyết phục người khác, những chia sẻ trong buổi hội thảo cũng rất thiết thực và dễ áp dụng.

Diễn giả Nguyễn Uy Long chia sẻ cách tạo phong thái lãnh đạo

"Tôi rất thích buổi chia sẻ của Diễn giả Nguyễn Uy Long hôm nay, đâu đó trong con người này là có một sức hút rất mạnh mẽ, diễn giả đã cho tôi nhận ra rằng, phong thái, hình ảnh của một người thành đạt không chỉ nằm đồ hiệu người ấy mặc vào, những trải nghiệm mà diễn giả chia sẻ trong buổi Phong thái Doanh nhân cũng rất thực tế và trải qua nhiều năm khó khăn trên đất Mỹ để thành công như bây giờ, tôi đang đón chờ buổi Talkshow đặc biệt lần sau" - Chị Thùy Anh chia sẻ

Đây là buổi hội thảo về chủ đề Phong Thái Doanh Nhân - Khởi nghiệp được hoithao.vn tổ chức lần đầu tiên nằm trong dự án chuỗi Hội thảo 1$ - vé chỉ 1$ (20.000 VNĐ) với mục đích nhằm nâng cao sức cạnh tranh người Việt.

Giao lưu cùng Diễn giả Nguyễn Uy Long giờ nghỉ teabreak

Tiếp nối thành công trong những buổi hội thảo 1$ đã tổ chức, đội ngũ Hội Thảo Việt chuẩn bị cho ra mắt chương trình TalkShow đặc biệt 500 người với sự góp mặt hai diễn giả

1. Diễn giả Trần Quốc Phúc - Chủ tịch, CEO Hội Thảo Việt - hoithao.vn 

Chủ đề: Nhân Tâm Thu Phục Lòng Người - Lãnh đạo

2. Diễn giả Nguyễn Uy Long - TS Quản trị Kinh doanh, CEO Viet Star Entertainment

Chủ đề: Phong Thái Doanh Nhân, Phong Thái Lãnh Đạo - Khởi nghiệp

TALKSHOW:

TỪ PHONG THÁI ĐẾN NHÂN TÂM THU PHỤC LÒNG NGƯỜI

Làm thế nào để xây dựng phong thái và nghệ thuật thu phục lòng người 

QUY MÔ: 300 NGƯỜI

VÉ: 1$ - 20.000 VNĐ

Liên hệ đặt vé TalkShow: Hoithaoviet@hoithao.vn - ĐT: 0909 907 574

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác