Hội thảo tuyển dụng Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam 2014 | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Hội thảo tuyển dụng Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam 2014

Hội thảo tuyển dụng Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam 2014

Liên hệ
Phí tham gia

Thời gian còn lại: 8:30:00
Bình luận: 0 | Lượt xem: 2786

Ngày diễn ra13-01-2014
Thời gian13:30- 17:00
Đơn vị tổ chứcDaiwa House Việt Nam
Email liên hệ
Điện thoại liên hệ0978 87 81 80
Địa điểmHội trường D201, nhà D, Đại học Ngoại Thương, 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Phí tham giaLiên hệ
Hội thảo tuyển dụng Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam 2014

 

Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực Outsourcing và thi công xây dựng, trực thuộc Công ty TNHH Daiwa House Industry Nhật Bản. Daiwa House là doanh nghiệp đầu tư bất động sản, xây dựng hàng đầu thế giới, đã được tạp chí Forbes của Mỹ bầu chọn là một trong 500 Doanh nghiệp lớn mạnh nhất Thế giới năm 2012 và là một trong 100 doanh nghiệp có tính duy trì lớn nhất.Nhằm phục vụ kế hoạch mở rộng kinh doanh, trong năm 2014, Daiwa House Việt Nam đang khởi động chiến dịch tuyển dụng nhân sự với trình độ Tiếng Nhật từ N3 trở lên . Chi tiết về nội dung công việc, môi trường làm việc, đặc biệt là những yêu cầu từ nhà tuyển dụng là những điều mà mọi ứng viên đều quan tâm và còn nhiều thắc mắc. Hiểu rõ vấn đề này, “ Hội thảo tuyển dụng Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam” năm 2014 do công ty TNHH Daiwa House Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại & Dịch thuật Nam Triều phối hợp cùng CLB Tiếng Nhật trường Đại học Ngoại Thương tổ chức sẽ sẽ là nơi giúp các ứng viên có một cái nhìn vừa khái quát, vừa cụ thể để nắm bắt cơ hội trở thành thành viên của một công ty uy tín như Daiwa House. Tới với “ Hội thảo tuyển dụng Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam-2014”, các ứng viên không chỉ được lắng nghe những đầy đủ thông tin về Daiwa House, cơ hội việc làm mà còn được trực tiếp giao lưu, đưa câu hỏi và nhận hồi đáp từ chính những người cầm cân nảy mực trong chiến dịch tuyển dụng này. “ Hội thảo tuyển dụng Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam-2014” - Cánh cửa thông tin hữu ích cho cơ hội việc làm tương lai! 


Từ giờ cho tới khi buổi Hội thảo diễn ra, JPC sẽ liên tục cập nhật thông tin về sự kiện, nhà tuyển dụng và các thông tin bên lề, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!Đăng ký Online TẠI ĐÂYCập nhật thông tin tại:


Fanpage JPC FTU: https://www.facebook.com/Japaneseclub.ftu


Website: http://japaneseclubftu.wix.com/jpc-ftu-vnThời gian: 13h30 ngày 13/01/2014


Địa điểm: Hội trường D201, nhà D, Đại học Ngoại Thương, 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 

Lượt xem: 2786 Bản đồ
  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác