Hội thảo Trực tuyến: Pepperdine University | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Hội thảo Trực tuyến: Pepperdine University

Hội thảo Trực tuyến: Pepperdine University

Miễn phí
Phí tham gia

Thời gian còn lại: 8:30:00
Bình luận: 0 | Lượt xem: 657

Ngày diễn ra06-08-2013
Thời gian21:00- 22:00
Đơn vị tổ chứcvnisvietnam
Email liên hệedufindme@vnisvietnam.com
Điện thoại liên hệ090 7849998
Địa điểmTrực tuyến
Phí tham giaMiễn phí

Hội thảo Trực tuyến: Pepperdine University

 

Đại học Pepperdine là một viện đại học có hơn 7,700 sinh viên của 5 Khoa và Đại học khác nhau thuộc hệ thống của Đại học Pepperdine.

Nằm trong hệ thống của Đại học Pepperdine có Seaver College, School of Law, Graduate School of Education and Psychology, Graziadio School of Business and Management, và School of Public Policy.

Là một trong những trường đại học chọn lọc sinh viên nhất nước Mỹ, các chương trình đào tạo đại học của Đại học Pepperdine (tại Seaver College) được xếp hạng top 50 trường tốt nhất và chương trình MBA của trường cũng được xếp vào top 100 trường kinh doanh tốt nhất, theo U.S. News and World Report.

Với rất nhiều các khóa học và chuyên ngành, Đại học Pepperdine rất quan tâm tới sự quan trọng của việc suy nghĩ mạch lạc, giao tiếp hiệu quả, sự cảm nhận sắc sảo, và khám phá một cách tỉ mỉ, thấu đáo của sinh viên. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm và sống trong một cộng đồng sinh viên đầy năng động và tích cực.

Hội thảo Trực tuyến (EDUWEBINAR) này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về các Khóa học cho Sinh viên Quốc tế, bao gồm thông tin về Học bổng, Hỗ trợ Tài chính, Quy trình Nộp đơn. Hội thảo cũng dành thời gian để bạn đặt các câu hỏi và thắc mắc của mình tới Giám đốc Văn phòng Sinh viên Quốc tế của Trường.

Chúng tôi rất chờ đón được gặp bạn tại EDUWEBINAR!

Ngày & Giờ: Thứ 3, ngày 6/8/2013 – vào 9:00PM

Diễn giả: Rich Dawson, Giám đốc Văn phòng Sinh viên Quốc tế

 

Nếu đường link không hoạt động, vui lòng click vào đây: http://vi.edufindme.com/webinars?partner=pepperl1viet#16

Lưu ý: Trong trường hợp gặp khó khăn về việc đăng ký, hãy điền vào mẫu đăng ký này để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc tạo tài khoản tham gia. Xin cảm ơn.

Để được trợ giúp kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ:

Nhóm Hỗ trợ Kỹ thuật Edufindme tại Việt Nam

Hotline: 090 7849998 | Email: edufindme@vnisvietnam.com

Website: www.vnisvietnam.com / www.edufindme.com

 
Lượt xem: 657 Bản đồ
  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác