Bút Vàng Media chuyên sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm tại tphcm | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Bút Vàng Media chuyên sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm tại tphcm

Bút Vàng Media chuyên sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm tại tphcm

20000000
Phí tham gia

Thời gian còn lại: 8:30:00
Bình luận: 1 | Lượt xem: 862

Ngày diễn ra01-06-2017
Thời gian8:00- 18:00
Đơn vị tổ chứcCông Ty TNHH Truyền Thông Bút Vàng
Email liên hệdohongtuyenhb@gmail.com
Điện thoại liên hệ0981649391
Địa điểm67 Đường số 3,Chu Văn An, phường 26,Bình Thạnh,Hồ Chí Minh
Phí tham gia20000000

Bút Vàng Media chuyên sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm tại tphcm

Sự hấp dẫn, sinh động đến từ những thước phim, âm thanh, lời thoại giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên gần gũi và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác của mình. Điều này được mang tới bởi sản xuất phim quảng cáo đầy thu hút và mới mẻ thay cho bộ profile khô khan.Với thời lượng trung bình thường dưới 10 phút, phim tự giới thiệu doanh nghiệp mang tới đầy đủ những sắc màu của công ty như các sản phẩm đặc trưng, lịch sử hình thành và phát triển, tầm nhìn và sứ mệnh doanh nghiệp,… tới với khách hàng, đối tác. Đây được coi là hình thức tự giới thiệu gây được nhiều thiện cảm và tạo ấn tượng mạnh với người xem khi đi kèm với những thông tin công ty muốn truyền tải là những hình ảnh, âm thanh, lời bình đầy sinh động và giàu tính thuyết phục.

Bút Vàng Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ san xuat phim quang cao một cách chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo đem tới cho quý công ty những thước phim tự giới thiệu hoàn hảo, ngắn gọn nhưng cô đọng, xúc tích nhất. Chúng tôi nhìn thấy thành công dành cho bạn và hơn hết chúng tôi giúp bạn vươn tới được điều đó!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty sản xuất phim quảng cáo của chúng tôi ngay để nhận tư vấn miễn phí vể làm phim quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm. Ngoài ra, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn booking quảng cáo ở các đài truyền hình trên toàn quốc.

Lưu ý : Chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng ( hợp lý. Phải chăng. Cạnh tranh)

Công Ty TNHH Truyền Thông Bút Vàng Media

Địa chỉ: 67 Đường số 3, Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Fax: (08). 6258 0350

Hotline: 0981649391

Email: kd.butvangmedia@gmail.com

Lượt xem: 862 Bản đồ
  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (1)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG BÚT VÀNG ĂN CẮP PHIM ĐỂ SẢN XUẤT TVC VÀ ĐE DỌA TÁC GIẢ Công ty Địa ốc Hoàng Quân vi phạm tác quyền thể hiện qua phim quảng cáo TTTM Long Hoa - Tây Ninh. Trong phim dùng 4 đoạn phim mà không xin phép tác giả. Phim này được công ty truyền thông Bút Vàng gia công. Khi bị phát hiện Cty Truyền thông Bút Vàng không nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả mà còn đe dọa tác giả. Công ty TNHH Truyền thông Bút Vàng MSDN: 0311335584 - Địa chỉ: 67 Đường số 3, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh - Điện thoại: 0 86258 0350 - Fax: 08 86258 0349 - Email: Kd.butvangmedia@gmail.com - Họ và tên người đại diện: Nguyễn Thị Cẩm Ly * Trong bài này gọi tắt là Cty Bút Vàng * Thông tin của Lê Vi thì gởi email vào địa chỉ nguyenhoanglevi@gmail.com

Các tin khác