Bạn biết gì về Bút vàng media | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Bạn biết gì về Bút vàng media

Bạn biết gì về Bút vàng media

0.000
Phí tham gia

Thời gian còn lại: 8:30:00
Bình luận: 1 | Lượt xem: 860

Ngày diễn ra25-02-2017
Thời gian08:00- 17:30
Đơn vị tổ chứcButvangmedia
Email liên hệ
Điện thoại liên hệ
Địa điểm67 đường số 3, cư xá Chu Văn An, P.26, q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Phí tham gia0.000

Để một công ty thành công về kinh doanh thì không thề thiếu việc truyền thông,  PR, quảng bá thương hiệu để cho khách hàng biết đến rộng rãi.

Bút Vàng Media là một công ty chuyên về truyền thông đã hoạt động được hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề với các dịch vụ như:

    Làm phim quảng cáo

    Sản xuất phim quảng cáo

    Sản xuất Trailer, Film 3D…

     

TVC là những thước phim ngắn dưới 1 phút để quảng cáo về công ty đem lại những giá trị lớn cho doanh nghiệp, là lựa chọn mà tất cả các doanh nghiệp luôn lựa chọn khi muốn tạo ra sự đột phá mới cho “chiến binh” của mình.

Trailer là đoạn phim ngắn giới thiệu về các chương trình, sự kiện nổi bật của doanh nghiệp như: Lễ ra mắt, sự kiện, lễ khánh thành ….

Phim quảng cáo 3D là một trong những loại hình quảng cáo được ưa chuộng ở nước ngoài . Ở Việt Nam, loại hình này mới được xuất hiện trong thời gian gần đây và được đánh giá cao so với những loại hình quảng cáo truyền thống vì những hiệu ứng tích cực mà nó mang lại .

Những sản phẩm sáng tạo chuyên nghiệp là thành quả của từng bộ phận từ biên tập đến kỹ thuật, từng bước chuẩn bị từ tiền kỳ đến hậu kỳ, từng sự đầu tư từ vi mô đến vĩ mô. Bút Vàng Media cùng khách hàng từng bước một tạo nên thành quả vững bền.

Với đội ngũ trang thiết bị hiện đại, nhân lực giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó Bút Vàng Media cũng không ngừng đầu tư xây dựng nguồn nhân lực, luôn coi “con người” chính là yếu tố tiên quyết làm nên sự thành công và phát triển bền vững của một doanh nghiệp..

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BÚT VÀNG MEDIA

Địa chỉ: 67 đường số 3, cư xá Chu Văn An, P.26, q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 62580350 – (08) 62580349

Email: butvangmedia@gmail.com 

Website:http://butvangmedia.com.vn/

Lượt xem: 860 Bản đồ
  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (1)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG BÚT VÀNG ĂN CẮP PHIM ĐỂ SẢN XUẤT TVC VÀ ĐE DỌA TÁC GIẢ Công ty Địa ốc Hoàng Quân vi phạm tác quyền thể hiện qua phim quảng cáo TTTM Long Hoa - Tây Ninh. Trong phim dùng 4 đoạn phim mà không xin phép tác giả. Phim này được công ty truyền thông Bút Vàng gia công. Khi bị phát hiện Cty Truyền thông Bút Vàng không nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả mà còn đe dọa tác giả. Công ty TNHH Truyền thông Bút Vàng MSDN: 0311335584 - Địa chỉ: 67 Đường số 3, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh - Điện thoại: 0 86258 0350 - Fax: 08 86258 0349 - Email: Kd.butvangmedia@gmail.com - Họ và tên người đại diện: Nguyễn Thị Cẩm Ly * Trong bài này gọi tắt là Cty Bút Vàng * Thông tin của Lê Vi thì gởi email vào địa chỉ nguyenhoanglevi@gmail.com

Các tin khác